Thứ sáu, 25/09/2020 | 12:49
RSS

Rộ tin đồn gia đình 'Hoa dâm bụt' nghỉ chơi, quản lý lên tiếng bất ngờ

Thứ bảy, 05/09/2020, 06:32 (GMT+7)

Câu chuyện về tin đồn rạn nứt của gia đình "Hoa dâm bụt" đã chính thức có câu trả lời.

Sự kiện:
Hoa dâm bụt

Mới đây, dân tình đang xôn xao về tin đồn một cặp bạn thân nam ca sĩ vừa cạch mặt nhau. Qua những thông tin về hai nhân vật chính như chơi trong cùng một nhóm bạn thân đình đám showbiz, đều đang rất nổi với nhiều bản hit thì netizen đoán rằng đây chính là Đức Phúc và Erik.

Bên cạnh đó, việc Đức Phúc và Erik dừng tương tác trên mạng xã hội dù trước đó thường xuyên thể hiện sự thân thiết, càng khiến cho tin đồn có thêm cơ sở.

Rộ tin đồn gia đình 'Hoa dâm bụt' nghỉ chơi, quản lý lên tiếng cùng bằng chứng gây sốc

Giữa lúc bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý, cả Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik đều chưa lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, mới đây nhất, 1 người bạn thân của bộ 3 bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn có nội dung đáng chú ý như sau: Hoà Minzy khẳng định Đức Phúc và Erik hiện không còn là bạn bè mà đã trở thành tri kỷ.

Rộ tin đồn gia đình 'Hoa dâm bụt' nghỉ chơi, quản lý lên tiếng cùng bằng chứng gây sốc
Chỉ một động thái của Hoà Minzy đã xóa mọi tin đồn bất hoà, rạn nứt giữa Erik và Đức Phúc

Thậm chí, chị cả gia đình Hoa Dâm Bụt còn cho biết Đức Phúc và Erik thân thiết tới mức ngày nào cũng facetime trò chuyện với nhau mới chịu. Chính Erik cũng đồng tình với chia sẻ này của đàn chị, anh đáp lại: "Em ước 1 ngày bọn em không gọi cho nhau ý".

Rộ tin đồn gia đình 'Hoa dâm bụt' nghỉ chơi, quản lý lên tiếng cùng bằng chứng gây sốc

Sau đó, quản lý Đức Phúc cũng đã nhanh chóng đính chính thông tin này trên trang cá nhân: "Đi ngoài đường về cầm điện thoại lên hết hồn, 30 cuộc gọi nhỡ, 10 inbox, chung 1 nội dung: "Phúc - Rik nghỉ chơi hả chị ơi?' Thông tin đính chính official là không nghỉ chơi nha mọi người. Khổ lắm bọn nó không làm bạn nữa, mà làm tri kỷ luôn rồi".

Chỉ bấy nhiêu đó cũng giúp fan của Đức Phúc và Erik phần nào yên tâm. Bởi tin đồn chỉ là tin đồn và không xác thực. Tình bạn của "Hoa dâm bụt" vẫn vô cùng bền vừng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN