Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:48
RSS

Giữa tin đồn dao kéo, Hiền Hồ tung ảnh thẻ thời học sinh để so sánh

Thứ năm, 27/08/2020, 11:54 (GMT+7)

So sánh ảnh thẻ của Hiền Hồ trong quá khứ và hiện tại, cộng đồng mạng nhận ra nữ ca sĩ đã thay đổi khá nhiều.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Dù các phần mềm chỉnh ảnh hay kỹ năng make-up có lên ngôi thì mặt mộc hay ảnh thẻ vẫn có cái giá riêng của nó. Để minh chứng nhan sắc tự nhiên của các Mỹ nhân, cộng đồng mạng thường đem loạt ảnh này ra để đặt lên bàn cân so sánh với nhau. Mới đây nhất, Hiền Hồ trở thành cái tên tiếp theo được nhắc đến.

Hiền Hồ tung ảnh thẻ thời học sinh để so sánh
Nữ ca sĩ Hiền Hồ

Hiền Hồ là một trong những mỹ nhân thường xuyên vướng vào những nghi vấn dao kéo để cải thiện nhan sắc bởi gương mặt không ít lần sưng phù khác lạ. Nữ ca sĩ cũng từng bị nghi can thiệp thẩm mỹ vì gương mặt tròn trĩnh, mí mắt sưng bụp, kể cả phần cằm cũng kém tự nhiên hơn bình thường.

Hiền Hồ tung ảnh thẻ thời học sinh để so sánh
Hiền Hồ từng vướng nghi vấn dao kéo khi xuất hiện với giương mặt tròn trĩnh, sưng phù khác lạ

Tuy nhiên, loạt ảnh thẻ hiện tại của nữ ca sĩ “Có như không có” mới đây đã khiến cho dân tình phải xuýt xoa và trao tặng cô nàng danh hiệu "hotboy ảnh thẻ thế hệ 9x". Với vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, đôi mắt to tròn, cùng với mái tóc tém đặc trưng đậm chất tomboy; Hiền Hồ dường như đã đập tan được nghi vấn can thiệp dao kéo của mình.

Hiền Hồ tung ảnh thẻ thời học sinh để so sánh
Zoom cận cảnh là thế nhưng Hiền Hồ vẫn trông cực xinh đẹp

Có thể thấy, Hiền Hồ vốn sở hữu đường nét thanh tú, đôi mắt tròn to cùng chiếc mũi cao ngay từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Còn hiện tại, đường nét của nữ ca sĩ có đôi phần thay đổi khác lạ.

Hiền Hồ tung ảnh thẻ thời học sinh để so sánh
Trước đây, Hiền Hồ từng phải tung ảnh thẻ để chứng minh nhan sắc không qua chỉnh sửa

Điều dễ nhận ra nhất là mí mắt của Hiền Hồ đã trở nên sâu hơn rõ rệt, đôi môi dày hơn đáng kể. Tuy nhiên cũng có không ít người hâm mộ cho rằng, nữ ca sĩ vẫn giữ được nét như xưa, đặc biệt là đôi mắt to, chỉ là nhan sắc thăng hạng hơn nhờ son phấn trợ giúp mà thôi.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN