Thứ bảy, 13/07/2024 | 16:20
RSS

Hậu tin đồn tình ái, Nam Thư bất ngờ đăng bức ảnh 'nhạy cảm' cùng Pom

Thứ bảy, 29/08/2020, 11:31 (GMT+7)

Nam Thư tiếp tục dấy lên nghi ngờ khi đăng ảnh Pom có ánh nhìn lạ khiến khán giả "nóng mặt"

Thời gian gần đây, Nam Thư và Pom đã hợp tác với nhau trong nhiều dự án khiến dân tình hoài nghi về mối quan hệ của 2 diễn viên. Cho dù, Nam Thư đã lên tiếng khẳng định việc Pom xuất hiện trong các dự án của cô hay cô hỗ trợ anh làm sản phẩm riêng đều xuất phát từ tính chất công việc và sự trân quý của những người làm nghề.

Nam Thư Pom
Cặp diễn viên chị em Pom - Nam Thư

Tuy nhiên, mới đây, Nam Thư khiến khán giả có một phen "nóng mặt" khi thản nhiên khoe bức ảnh chụp cùng Pom. Cụ thể, trong ảnh, nữ diễn viên diện chiếc đầm màu đỏ với phần ngực khá trễ. Điểm gây chú ý là Pom có vẻ như không rời mắt khỏi vòng 1 của Nam Thư, phần mà chiếc đầm kia không thể che chắn được.

Nam Thư Pom
Nam Thư đòi "đá" Pom vì ánh nhìn này

Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với hành động của Pom. Vì nếu chỉ dừng lại ở mức tình bạn thì hành động của Pom thực sự không hay. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trái chiều, fan của Nam Thư và Pom lại cho rằng đây chỉ là trò đùa "lầy lội" của hai diễn viên, thể hiện tình chị em thân thiết.

Nam Thư Pom
Nam Thư và Pom từng vướng tin đồn hẹn hò

Trước đó, Nam Thư cùng từng thẳng thắn trả lời nghi vấn hẹn hò với Pom: "Giống như tôi mắc nợ Pom vậy. Tôi nghe thấy Pom muốn ra sản phẩm, tôi chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ Pom thực hiện. Nhiều người nhìn vào cũng tưởng tôi yêu Pom, thậm chí, một số bạn nam tán tỉnh tôi cũng hoài nghi về điều này nhưng thực sự không có. Bởi Pom là thành viên của công ty tôi và là một trong hai diễn viên nam tôi thương yêu nên tôi hỗ trợ nhiệt tình".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN