Thứ bảy, 13/07/2024 | 18:32
RSS

Mới nói lời yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân đã đăng ảnh kỷ niệm ngày hẹn hò

Thứ bảy, 29/08/2020, 10:00 (GMT+7)

Thúy Ngân vừa đăng lên trang cá nhân bó hoa hồng lớn cùng dòng chữ: "Happy Anniversary" để kỷ niệm một ngày đặc biệt nào đó khiến fan vô cùng tò mò.

Sự kiện:
Thuý Ngân

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Thúy Ngân nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Có rất nhiều fan "đẩy thuyền" nữ diễn viên cùng với Trương Thế Vinh nhưng cũng có nhiều người tò mò bạn trai thực sự của cô là ai.

Mới nói lời yêu với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân đã đăng ảnh kỷ niệm ngày hẹn hò

Mới đây, nữ diễn viên lại tiếp tục gây hoang mang bởi một pha "giấu đầu hở đuôi" đi vào... lòng đất. Cụ thể, trên Instagram của Thuý Ngân vừa xuất hiện loạt ảnh cô nàng ôm bó hoa bị che mờ phần bảng chữ, kèm theo đó là dòng chú thích "Một ngày đáng nhớ". Thế nhưng cũng là bó hoa ấy ở phần story, nữ diễn viên lại không che mờ phần bảng và để lộ ra dòng chữ tình tứ "Happy Anniversary".

Mới nói lời yêu với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân đã đăng ảnh kỷ niệm ngày hẹn hò

Chi tiết này dễ khiến người xem hoang mang bởi không hiểu Thuý Ngân đang muốn che giấu hay muốn khoe ra chuyện hẹn hò nhưng cộng đồng mạng vẫn mạnh dạn đoán cô nàng vừa nhận hoa từ bạn trai và tò mò liệu người đó có phải Trương Thế Vinh hay không.

Mới nói lời yêu với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân đã đăng ảnh kỷ niệm ngày hẹn hò

Trước đó, Thúy Ngân khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Trương Thế Vinh đang hát karaoke. Người đẹp không quên để lại dòng trạng thái: "I love you more than I can say" (Tạm dịch: Em yêu anh nhiều hơn những gì em có thể nói).

Trước đó không lâu, Thúy Ngân đăng tải hình ảnh đi ăn uống kèm theo dòng trạng thái: “Không biết làm gì thì mình đi ăn". Loạt ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.   

Tuy nhiên, đáng chú ý là dòng bình luận của các nghệ sĩ từng tham gia ghi hình chung chương trình 7 nụ cười xuân khi Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ vào bình luận trách móc đồng nghiệp vì không hẹn đi cùng. Đặc biệt, ở lời “than trách” của mình, Lan Ngọc cho rằng vì Thúy Ngân đi ăn cùng Trương Thế Vinh nên bỏ rơi hội chị em. Cô cho hay: “Có nhớ gì chị em mình đâu chị ơi, vì có anh Vinh rồi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN