Thứ năm, 22/08/2019 | 07:06
RSS

Ai hưởng lợi nhất sau lùm xùm Nam Thư thay Cát Tường làm MC?

16-05-2019 16:24:26

'Ông nói gà, bà nói vịt', chưa rõ mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, rõ ràng cả Nam Thư và Cát Tường đều bị ảnh hưởng sau lùm xùm.

'Ông nói gà, bà nói vịt', chưa rõ mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, rõ ràng cả Nam Thư và Cát Tường đều bị ảnh hưởng sau lùm xùm.
Nam Thư và Cát Tường đều bị ảnh hưởng sau lùm xùm thay MC chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Câu chuyện Nam Thư đột ngột thay thế đàn chị Cát Tường dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò đang gây ra khá nhiều “sóng gió” trên mạng xã hội. Người cũ không trở lại, người mới bị “ném đá”, liệu ai sẽ đủ sức “gồng gánh” vai trò “bà mối” của chương trình?

Sau khi tập 489 chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng, MC mới của chương trình - Nam Thư - nhận về nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Trong số 600 lượt bình luận từ khán giả trên Youtube thì có hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại. Phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí “bà mối” nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình.

Tuy nhiên, mới mẻ thì chưa thấy, chỉ thấy bản thân Nam Thư đang hứng chịu khá nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Nữ diễn viên hài bị nhận xét dẫn kém duyên, trêu đùa quá trớn, không gần gũi, duyên dáng như đàn chị. Mới thay thế đã bị chê bai, “kiều nữ làng hài” tỏ ra khá buồn và không dám đọc bình luận của khán giả. Nam Thư cho biết nhiều người khuyên cô nên từ chối khi nhà sản xuất ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định nhận lời vì xem đó là một cơ hội để bản thân được thử sức nhiều hơn với vai trò MC. 

Ai được hưởng lợi nhất sau lùm xùm Nam Thư thay Cát Tường làm MC?
Nam Thư khá buồn khi bị mọi người ném đá.

Thậm chí người dẫn cùng MC Quyền Linh cũng bị lôi vào lùm xùm này. Quyền Linh ủng hộ Nam Thư và cũng tiết lộ lý do Cát Tường ngưng dẫn Bạn muốn hẹn hò. Theo nam MC, Cát Tường ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò vì chuyển sang làm "bà mai" cho chương trình khác. Theo đó, Nam Thư thay thế vị trí Cát Tường là do yêu cầu từ đơn vị sở hữu bản quyền gốc chương trình chứ không như những gì dân mạng đang đồn thổi.

Trái ngược với chia sẻ của Quyền Linh, MC Cát Tường lại khóc nấc, tiết lộ lý do dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò là do NSX cắt hợp đồng chứ không phải cô bỏ chương trình. Thậm chí cô tiết lộ vì bị cắt hợp đồng nên nguồn thu nhập của mình đang bị chới với và phải bán hàng kiếm thêm thu nhập lo cho con gái đi du học.

Ai được hưởng lợi nhất sau lùm xùm Nam Thư thay Cát Tường làm MC?
Cát Tường khóc nức nở vì bị cắt chương trình.

Giữa thời điểm nóng, phía NSX chương trình lên tiếng nói rõ. Người đại diện của gameshow hẹn hò tỏ ra bất ngờ trước thông tin lan truyền. Qua đây, đại diện chương trình cũng quả quyết không có chuyện mâu thuẫn giữa Cát Tường và nhà sản xuất. Chúng tôi làm đúng theo hợp đồng, không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào. Đây chỉ là sự sắp xếp, đổi mới lại chương trình. Theo đó, Cát Tường sẽ cầm trịch Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa, phát sóng online".

'Ông nói gà, bà nói vịt', chưa rõ mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, rõ ràng cả Nam Thư và Cát Tường đều bị ảnh hưởng sau lùm xùm chỉ người được hời nhất trong phi vụ này chính là NSX chương trình của Bạn muốn hẹn hò. 

Dù đã xuất hiện 5 năm nhưng chương trình này không hot trên truyền thông so với các gameshow ca nhạc, tài năng. Chỉ từ khi thay đổi MC, tên của chương trình này xuất hiện dày đặc trên truyền thông, trở thành chủ đề hot cho mọi người bàn tán. Thậm chí những người chưa xem chương trình cũng phải tìm vào tìm lại chương trình. Có thể thấy sau scandal đổi MC này, Bạn muốn hẹn hò sẽ có thêm người xem và giá quảng cáo sẽ tăng. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN