Thứ hai, 17/06/2024 | 11:45
RSS

Mùng 3 Tết, Hồng Nhung bị ngã, Cát Tường bị giật túi xách

Thứ sáu, 08/02/2019, 14:04 (GMT+7)

Hồng Nhung bị xây xát nhẹ sau cú ngã 'một cách vô lý', trong khi đó Cát Tường lại bị giật túi xách vào chiều mùng 3 Tết.

Mùng 3 Tết, Hồng Nhung bị ngã một cách vô lý
Mùng 3 Tết, Hồng Nhung bị ngã một cách vô lý

Năm 2019 là năm đầu tiên Hồng Nhung đón Tết với tư cách mẹ đơn thân sau khi ly hôn chồng Tây. Cô cùng các con gói bánh, trang trí nhà cửa, tự lo toan mọi thứ trong nhà.

Chiều mùng 3 Tết, Hồng Nhung đã chạy xe máy qua nhà đón bố sang ăn bánh chưng. Theo Hồng Nhung, quãng đường tuy ngắn, chạy chỉ mất 3 - 4 phút nhưng cô đã bị 'ngã một cách vô lý'. Cụ thể, diva đã phanh gấp khi đến trước mặt bố. Các nhân viên bảo vệ của tòa nhà đã nhanh chóng chạy ra đỡ Hồng Nhung dậy.

Rất may, Hồng Nhung không bị thương tích gì nghiêm trọng. Cô bị xây xát nhẹ ở đầu gối và mu bàn chân trái. Cô cảm thấy may mắn vì bị ngã một mình vì mọi ngày Hồng Nhung vẫn thường lái xe máy chở hai con hoặc bố. 

Mùng 3 Tết, Hồng Nhung bị ngã một cách vô lý
Hồng Nhung bị xây sát nhẹ

"Chân trái sứt sẹo tí ti, có mấy màu như mới xăm hoa đào. Ôi, xấu hổ quá! Vì đã giơ cả 4 vó lên trời...", diva tếu táo viết. Trên trang cá nhân, ca sĩ Bằng Kiều, Quang Dũng, MC phan anh .. hỏi han tình hình của Hồng Nhung.

Trong khi đó, Cát Tường kể sáng mùng 3 Tết chị hẹn bạn ở quán cà phê. Chị không đi xe riêng mà đặt xe qua mạng. "Trong lúc đang chăm chú đặt xe thì tôi bị một tên cướp, giật giỏ xách và chạy đi mất. Sự việc xảy ra quá nhanh, tôi chưa kịp định thần thì đã không thấy tên cướp đâu. Đường vắng nên chúng càng dễ dàng tẩu thoát", Cát Tường nhớ lại.

Chị nhắn nhủ: "Ngày Tết, nhiều đối tượng xấu lộng hành, lợi dụng sơ hở của người dân để cướp giật vì vậy mọi người nên cẩn thận khi đi ngoài đường". Nữ diễn viên cho hay trong túi xách không có quá nhiều tiền bạc hay vật quý giá. Chị chỉ tiếc là mất chiếc túi xách mới sắm, dành đi chơi Tết.

Xem thêm: Cuộc sống của Diva Hồng Nhung sau khi chia tay chồng Tây

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN