Thứ tư, 22/03/2023 | 04:22
RSS

Hồng Nhung xuất viện và lên tiếng giữa tin đồn bị chồng Tây phản bội

Thứ bảy, 24/11/2018, 16:50 (GMT+7)

Hồng Nhung gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm cô trong suốt thời gian qua, ngoài ra cho biết nguyên nhân khiến sức khỏe suy yếu là vì làm việc quá sức

Hồng Nhung đã xuất viện và lên tiếng giữa tin đồn bị chồng Tây phản bội
Hồng Nhung nhập viện vì làm việc kiệt sức

Mới đây, fanpage chính thức của nữ ca sĩ đã cập nhật tình trạng sức khỏe của cô để trấn an mọi người. Ngoài ra, phía Hồng Nhung cũng đính chính một số tin đồn về việc cô sẽ giải nghệ. Thực tế, chị “Bống” chỉ tạm nghỉ hát một vài ngày để ổn định sức khỏe.

“Thay mặt chị 'Bống’ add xin phép được cảm ơn mọi người đã quan tâm và gửi lời hỏi thăm đến chị 'Bống'. Thật sự là thời gian qua sự việc ồn ào đã khiến chị phải chịu rất nhiều áp lực về thể chất và tinh thần. Nhưng cũng xin được cập nhật tình hình mới nhất cho mọi người yên tâm là hiện giờ chị 'Bống' đã được về nghỉ ngơi tại nhà, sức khỏe đã ổn định hơn rất nhiều”, trang fanpage của Hồng Nhung thông báo.

Hồng Nhung đã xuất viện và lên tiếng giữa tin đồn bị chồng Tây phản bội
Ba mẹ con Hồng Nhung thường xuyên cùng nhau đi du lịch

Về phía mình, Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm cô trong suốt thời gian qua. Cô cũng cho biết nguyên nhân khiến sức khỏe suy yếu là vì làm việc quá sức: “Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị em, bạn bè, đã quan tâm, động viên Nhung. Cũng chỉ là làm việc hơi quá sức vì cứ tưởng mình vẫn "17 bẻ gãy sừng trâu" nên mới ra nông nỗi này. Nhưng nhờ các bác sĩ giúp, và nhất là được bồi bổ bằng những món ăn tuyệt hảo của em gái Kiều Anh, mà chị khỏe hẳn ra.

Sự quan tâm thân tình của mọi người là còn hơn thang thuốc bổ! Nhân dịp Lễ tạ ơn, xin kính chúc mọi người sức khỏe và xin được tạ ơn bề trên cho chúng con tình cảm bạn bè yêu thương, đùm bọc".

Dù không hề đề cập đến chuyện riêng nhưng không ít người cho rằng Hồng Nhung nhập viện một phần là vì áp lực dư luận.

Trước đó, vào ngày 20/11 chồng cũ nữ ca sĩ Kevin Gilmore lên tiếng về việc tin đồn anh ngoại tình với người phụ nữ người Philippines có tên Thiri  dẫn đến ly hôn.

Anh cho biết: Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư. Thiri và tôi đã ở bên nhau sau ly hôn và tôi đã sống hoàn toàn tách biệt, trái ngược với những điều công chúng Việt Nam từng suy luận".


Xem thêm: Hồng Nhung hát lạc trôi

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN