Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:11
RSS

Sau ly hôn, chồng Tây phải chu cấp 105 triệu mỗi tháng cho 3 mẹ con Hồng Nhung

Thứ bảy, 30/06/2018, 19:30 (GMT+7)

Trong đó đã bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng mỗi bé), tiền bảo hiểm và thuê người giúp việc.

Sau ly hôn, chồng Tây phải chu cấp 105 triệu mỗi tháng cho 3 mẹ con Hồng NhungSau ly hôn, chồng Tây phải chu cấp 105 triệu mỗi tháng cho 3 mẹ con Hồng Nhung

Những ngày qua, thông tin Hồng Nhung bất ngờ “đường ai nấy đi” với chồng ngoại quốc đã khiến nhiều khán giả sốc và tiếc nuối về cuộc hôn nhân hạnh phúc của cả hai.

Mới đây, một vài nguồn tin thân cận với gia đình Hồng Nhung cho hay trên Dân việt, sau ly hôn, ông xã doanh nhân người Mỹ của nữ ca sĩ sẽ phải chu cấp cho hai con với số tiền lên đến 105 triệu đồng mỗi tháng. Trong đó bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng mỗi bé), tiền bảo hiểm và thuê người giúp việc.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho hay, vợ chồng Hồng Nhung đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ cuối năm 2017, tuy nhiên, mãi đến ngày 28/6/2018, nữ Diva mới chính thức công bố thông tin này tới khán giả. Thời gian tới, Hồng Nhung sẽ là người nuôi dưỡng và chăm sóc chính cho hai bé Tôm và Tép, còn chồng cũ Kevin Gilmore vẫn được quyền lui tới, thăm nom hai bé.

Trước đó, Hồng Nhung cũng khiến nhiều khán giả nể phục khi nhanh chóng lấy lại tinh thần sau cú sốc hôn nhân. Trong bài chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, “cô Bống” cho hay, những ngày qua cô đã giết thời gian bằng cách tập thiền, học hát Opera và thử thách bản thân với những điều khó vốn không phải thế mạnh của bản thân. Bởi với cô, điều cần làm nhất lúc này là phải xốc lại tinh thần, hướng đến con trẻ.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Diva Hồng Nhung Sau Khi Chia Tay Chồng Tây

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN