Thứ năm, 27/02/2020 | 06:05
RSS

Lộ Clip Hồng Nhung gào khóc giữa nhiều mảnh vỡ thủy tinh, mắng Kim Oanh "khốn nạn"?

18-10-2017 17:30:24

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ được cho là vợ Xuân Bắc đang khóc lóc và mắng diễn viên Kim Oanh.

Lộ clip Xuân Bắc đánh vợ, tay chân rớm máu, gào khóc mắng Kim Oanh?
Hình ảnh bàn tay rớm màu trên facebook của vợ Xuân Bắc. Tuy nhiên, Hồng Nhung đã phủ nhận chuyện này, nói rằng trang cá nhân của cô bị hack

Mặc dù đã phủ nhận chuyện Xuân Bắc đánh, nhưng một clip bị nghi là của Hồng Nhung vừa khóc vừa chửi mắng diễn viên Kim Oanh đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.


Clip được nghi ngờ là vợ Xuân Bắc đang khóc lóc, mắng diễn viên Kim Oanh

Trước đó, trên facebook được cho là của Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc đăng trạng thái cùng hình ảnh bàn tay rớm máu, tố bị chồng đánh. Đồng thời, cô cũng nhắc đến diễn viên Kim Oanh – một người bạn thân thiết của Xuân Bắc, can thiệp vào cuộc sống riêng khiến vợ chồng cô lục đục.

Tuy nhiên, ngay sau đó vợ Xuân Bắc đã xóa dòng trạng thái này đi và giải thích rằng facebook của mình bị hack. Câu chuyện đang tạm lắng xuống thì mới đây, clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang gào khóc, gọi tên Kim Oanh và mắng mỏ, được cho là liên quan tới vụ việc trên. 

Nhiều người đã đặt ra giả thiết, có thể video trên là bằng chứng cho câu chuyện ồn ào mà Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc đề cập vào ngày 17/10.

Giữa tai tiếng liên quan đến mình, NSƯT Kim Oanh nói không liên quan, còn Xuân Bắc chưa lên tiếng. Chuyện xôn xao này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của danh hài và nữ diễn viên "Ma làng”.

Lê Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN