Thứ ba, 28/01/2020 | 13:30
RSS

Xuân Bắc dọa 15 ngày nữa sẽ bỏ vợ nếu Hồng Nhung vẫn đi tìm danh dự

11-05-2018 11:33:10

Vợ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ "Chồng em nói: Nếu em còn tiếp tục đi tìm danh dự nữa thì 15 ngày nữa anh bỏ em".

Xuân Bắc dọa 15ngày nữa sẽ bỏ vợ nếu Hồng Nhung vẫn đi tìm danh dự

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ Xuân Bắc mới chia sẻ vui rằng: "Chồng em nói: Nếu em còn tiếp tục đi tìm danh dự nữa thì 15 ngày nữa anh bỏ em".

Hôn nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc luôn là đề tài khiến người hâm mộ tò mò bởi bản thân Xuân Bắc là người rất kín tiếng. Chỉ biết rằng, họ nên duyên với nhau từ năm 2004 qua chương trình Gala Cười với tiểu phẩm "Tỏ tình qua điện thoại'.

Sau thời gian tìm hiểu, cả hai đến với nhau và họ có một cuộc hôn nhân đầm ấm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ nam nghệ sĩ vướng đến nhiều chuyện rắc rối. 

Đầu tiên, Hồng Nhung livestream "tố" trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép cá nhân. Theo đó, cựu diễn viên cho biết, NSND Anh Tú luôn đưa ra yêu sách, thậm chí gây sức ép để tước quyền đứng lớp của chị dù trước đó chị đã được nhà trường phân công giảng dạy.

Ngoài ra, Hồng Nhung cho rằng công tác tổ chức cán bộ tại trường không vì việc chung mà dựa trên quan hệ thân quen với hiệu trưởng; lãnh đạo trường đã báo cáo sai đề án tuyển sinh so với thực thực tế của nhà trường để thuận lợi cho công tác tuyển sinh; có dấu hiệu bằng cấp không trung thực, chạy thi công chức, cho thuê tài sản công - thu chi không minh bạch…

Thậm chí, vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc, tiếp tục gửi tâm thư tới Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội phản ảnh những bức xúc về môi trường làm việc.

Xem thêm: Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khóc bức xúc

 

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN