Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:55
RSS

Bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng, Nhật Kim Anh nói gì?

23-04-2018 10:10:50

Mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh dính phải lùm xùm khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng. Trước tin đồn này, người đẹp đã chính thức lên tiếng.

Bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng, Nhật Kim Anh nổi đóa
Ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng một status bức xúc về việc bị vu khống cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng trong showbiz. 

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng một status bức xúc về việc bị vu khống cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng trong showbiz. Giọng ca Tiếng vĩ cầm viết: "Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé. Tôi sẽ livestream trực tiếp gặp người đạo diễn đó và đối chất cho mọi người coi có không nhé".

Lý do Nhật Kim Anh phải lên tiếng là muốn gia đình yên tâm: "Chỉ muốn đăng lên cho gia đình họ hàng yên tâm thôi. Còn ai muốn nói gì nghĩ gì cứ việc. Tôi vẫn sống và làm việc theo pháp luật". 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, đây là một năm đầy thị phi với cô: "Mình cây ngay không sợ chết đứng, nhưng tội cho những người thân gia đình nhà. Mình nản dễ sợ, một năm toàn gặp thứ gì chứ không phải là người". 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến fans đã ở bên cô: "Yên bình khi luôn có mọi người hiểu và yêu mình, an ủi bên cạnh mình những khi mình bế tắc. Ngoài kia, lòng người lạnh lắm. Mình cũng vẫn còn may mắn khi bên cạnh mình luôn có những tấm lòng ấm áp, sẵn sàng sưởi ấm cho mình. Cảm ơn nhiều lắm fans và khán giả của tôi".

Trước đó, một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng bài viết của một người với nội dung: "Vừa chở một đạo diễn khá nổi tiếng trong showbiz, ông ấy mời uống bia xong cho xem ảnh cặp bồ với N.K Anh, sợ showbiz thật, tỷ lệ ngoại tình rất cao". Ở dưới bình luận còn cho rằng N.K Anh chính là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Xem thêm: Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn với chồng đại gia

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN