Thứ hai, 17/02/2020 | 13:13
RSS

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn chồng Tây

18-09-2018 14:56:46

Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ nhưng cô và hai con Tôm Tép đã quen với cuộc sống mới.

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn chồng Tây
Ca sĩ Hồng Nhung và hai con vẫn vui vẻ và thích nghi cuộc sống mới.

Vào tháng 7/2018, Diva nhạc Việt Hồng Nhung đã khiến dư luận xôn xao khi công khai thông tin đã ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống. Sau khi công khai thông tin đã chia tay ông xã ngoại quốc, cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ rất được công chúng quan tâm. 

Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Hồng Nhung không giấu giếm, thậm chí nữ ca sĩ còn chia sẻ hình ảnh đời thường hạnh phúc trong căn nhà riêng cùng bé Tôm và bé Tép (tên gọi ở nhà của con trai và con gái Hồng Nhung).

Hồng Nhung chia sẻ cô và hai con Tôm Tép đã quen với cuộc sống mới sau ly hôn. Cả hai bé luôn hồn nhiên, vui vẻ, bân rộn đi học, tham gia các chương trình của trường học và được sống trong tình thương của bố mẹ, ông bà. Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên chị luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân.

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn chồng Tây

 “Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung cho biết. 

Hồng Nhung cho biết chị luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Chị luôn tự đưa con đi học, đón về những khi không phải đi diễn xa. Chị cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.Cuộc sống của Hồng Nhung sau khi chia tay chồng Tây. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN