Thứ ba, 27/02/2024 | 06:51
RSS

Chiếc nhẫn kim cương Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 có giá... 40 triệu đồng

Thứ bảy, 29/08/2020, 10:38 (GMT+7)

Dù nhìn rất lấp lánh và sang trọng nhưng mới đây Lương Bằng Quang đã khẳng định chiếc nhẫn kim cương cầu hôn của mình là đồ giả,

Câu chuyện tình yêu giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn khiến cộng đồng mạng và dân tình phải chú ý. Cặp đôi từng cùng nhau phẫu thuật thẩm Mỹ bị chỉ trích vì những hành động quá mức khi livestream trò chuyện trên mạng xã hội Đây cũng là cặp đôi được biết đến như một trong những "cặp đôi thị phi" nhất nhì của showbiz Việt.

Để kỉ niệm 4 năm yêu nhau với đầy những sóng gió, Lương Bằng Quang đã đưa Ngân 98 đi nghỉ dưỡng lãng mạn tại Phú Quốc. Trong buổi tiệc tối, nam nhạc sĩ đã chuẩn bị bữa ăn chỉn chu với các món hải sản cùng không gian được trang trí lung linh với đầy đủ ánh đèn, nến.

Chiếc nhẫn kim cương Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 là đồ giả
Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 ở Phú Quốc

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương cùng tiết lộ anh vừa bị bạn gái từ chối lời đề nghị cầu hôn.

Chiếc nhẫn kim cương Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 là đồ giả

Thế nhưng, mới đây, Lương Bằng Quang lại lên tiếng khẳng định chiếc nhẫn trong hình ảnh đăng trước đó của mình là giả. Dù nhìn rất hoàng tráng và xa hoa nhưng theo nam nhạc sĩ, chiếc nhẫn được anh đặt chế tác với giá 40 triệu đồng và không phải là chiếc nhẫn kim cương thật mà mọi người đang đồn đoán.

“Nếu chiếc nhẫn trong ảnh là kim cương thật, chắc tôi là tỷ phú chứ không phải nhạc sĩ. Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, tình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi. Sau này, nếu tài chính tốt hơn, tôi sẽ mua nhẫn kim cương thật cho cô ấy”, Lương Bằng Quang chia sẻ.

Chiếc nhẫn kim cương Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 là đồ giả
Chiếc nhẫn cầu hôn kim cương của Lương Bằng Quang dành cho Ngân 98 chỉ là đồ giả

Về phía Ngân 98, dù được bạn trai cất công chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhưng cô vẫn quyết định từ chối lời cầu hôn vì muốn có vài tháng để suy nghĩ. Tuy không đồng ý ngay nhưng nhiều người vẫn phát hiện trên tay cô đeo chiếc nhẫn này.

Chiếc nhẫn kim cương Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 là đồ giả
Ngân 98 vẫn đeo chiếc nhẫn bạn trai cầu hôn.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN