Thứ tư, 24/04/2024 | 11:15
RSS

Tình mới và tình cũ công kích nhau trên mạng, Lương Bằng Quang phản ứng đầy bất ngờ

Thứ tư, 03/06/2020, 11:25 (GMT+7)

Bỏ qua mọi ồn ào, nam ca sĩ vẫn thản nhiên và đăng tải những dòng trạng thái tập trung vào công việc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sự việc ôn ào Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong khi Lương Bằng Quang vẫn một mực giữ im lặng thì phía Ngân 98 và Yaya Trương Nhi lại liên tục đấu tố lẫn nhau. Sự việc tranh cãi xoay quanh nguyên nhân chia tay cách đây 6 năm giữa Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang.

Khi tình mới và tình cũ liên tục 'choảng nhau' trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang phản ứng như thế nào?
Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi có 6 năm hẹn hò trước khi "đường ai nấy đi".

Mới đây, Yaya Trương Nhi còn bị Ngân 98 đăng đàn cho rằng cô ngoại tình nhiều lần thuở còn hẹn hò với Lương Bằng Quang. Thậm chí, Ngân 98 còn khẳng định đàn chị khi chia tay Lương Bằng Quang đã phải năn nỉ xin quay lại nhiều lần.

Yaya Trương Nhi cũng không nhún nhường, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" tố bạn trai cũ phản bội mình, ngay lập tức hotgirl Ngân 98 lại phản pháo ngược khi tố bạn gái cũ của người yêu "ngủ với chục thằng" khi đang yêu nên mới bị bỏ.

Khi tình mới và tình cũ liên tục 'choảng nhau' trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang phản ứng như thế nào?
Lương Bằng Quang khá thản nhiên và đứng thế trung lập trước cuộc choảng nhau của bạn gái mới và bạn gái cũ

Khi bạn gái mới và bạn gái cũ cãi nhau ỏm tỏi vì mình thì Lương Bằng Quang lại "bình chân như vại". Anh thản nhiên đăng những dòng trạng thái về công việc. Và mới đây nhất, nam nhạc sĩ bất ngờ chia sẻ ảnh cưới của mình và Ngân 98.

Khi tình mới và tình cũ liên tục 'choảng nhau' trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang phản ứng như thế nào?
Hiện tại nam nhạc sĩ đang gắn bó với bạn gái Ngân 98

Điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là lời nhạc mà anh chàng mượn để bày tỏ nỗi lòng: "Có lẽ rất khó chia tay phải không, dẫu cũng chỉ một lời, một lời trên môi thốt ra, có lẽ rất khó để quên tiếng nói giọng cười, vì đây những thói quen, hằng ngày ta vẫn bên nhau".

Phải chăng chuyện tình cảm giữa cả hai xảy ra sóng gió gì? Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, cặp đôi chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng nhau nên anh chàng đăng để thử phản ứng khán giả.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN