Chủ nhật, 28/11/2021 | 08:51
RSS

Lương Bằng Quang nói gì sau khi đăng clip Ngân 98 dương tính với ma túy, bị tạm giữ?

Thứ bảy, 07/03/2020, 07:05 (GMT+7)

Mới đây Lương Bằng Quang đăng clip cho biết bạn gái anh, Ngân 98 đã gặp sự cố tại quán bar ở Tây Ninh, khi bị công an phát hiện có chất kích thích, và bị bắt tạm giữ.

 

Lương Bằng Quang đăng clip 'tố' Ngân 98 dương tính với ma túy, bị tạm giữ
Ngân 98 dương tính với ma túy và bị tạm giữ.

Cụ thể, Lương Bằng Quang chia sẻ: "Khi Ngân bắt đầu làm công việc DJ, chúng tôi làm tư tưởng cho nhau để tự bảo vệ bản thân rằng chỉ nên uống nước suối của mình thôi, nhưng vì lý do nào đó có thể là vị nể một ly bia hay ly rượu mà cô ấy đã mắc bẫy. Quang nói không phải để bào chữa cho bạn gái mình mà vì muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ khi đến những môi trường phức tạp như bar, club... hãy biết cách bảo vệ bản thân".

"Quang nói không phải để bào chữa cho bạn gái mình mà vì muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ khi đến những môi trường phức tạp như bar, club... hãy biết cách bảo vệ bản thân. Quang từng là nạn nhân cách đây nhiều năm, nhưng hiện tại mức độ tinh vi đã biến tướng thế nào thì chưa rõ" - Lương Bằng Quang nói.

Chẳng phải một vụ việc hay ho gì nhưng Lương Bằng Quang vẫn bấp chấp, chia sẻ lên cả Facebook cá nhân cùng với dòng trạng thái đầy mùi mẫn: "Chào mừng em đến với thế giới DJ, có đi xa bằng thực tài hay để người khác lôi mình đi ”xa” là do em nhé. Anh yêu em, và sẽ ra sức kiềm em đi theo chiều hướng tốt".

Chia sẻ với PV, Lương Bằng Quang cho biết sau khi bị bắt giữ trong đêm thì sáng ngày hôm sau Ngân 98 được thả và đến tối cô lại tiếp tục chạy show vì đã nhận tiền đặt cọc.

"Khi bị bắt cô ấy không được đặc cách gì mà còn bị châm chọc và chụp hình tứ bề y như là người phạm tội tệ nạn xã hội Nhưng tôi tin Ngân chắc chắn không chủ động dùng chất kích thích", Lương Bằng Quang nói.

Được biết, gian gần đây, Ngân 98 quyết định chuyển hướng sang làm nghề DJ. Sau thời gian "cần cù đèn sách", hotgirl 9x đã tự tin biểu diễn tại các tụ điểm giải trí Tại đây, cô vẫn liên tục khiến dân tình nóng mắt bởi những màn lên đồ phô trương vòng 1 nóng bỏng.

Dù vấp phải những ý kiến trái chiều, nhưng sống trong tai tiếng đã trở thành điều quen thuộc với bạn gái Lương Bằng Quang. Cô đồng thời khẳng định sẽ không để những ồn ảo trên mạng xã hội ảnh hưởng đến công việc.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi thị phi bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Với những clip hoặc hình ảnh mang tính chất gợi cảm, cố tình khiến dư luận chú ý, nhưng hành động đó khiến cặp đôi này thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, nhưng chủ yếu là ném đá.

Thu Vũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN