Thứ năm, 09/07/2020 | 07:46
RSS

Lương Bằng Quang: Sau phẫu thuật, mọi người gọi tôi là 'nam thần nước ngoài'

Thứ tư, 20/03/2019, 07:50 (GMT+7)

Lương Bằng Quang trải lòng về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình và chặng đường yêu gần 3 năm ngọt ngào cùng Ngân 98.

Lương Bằng Quang: Sau phẫu thuật, mọi người gọi tôi là 'nam thần nước ngoài', ' tỷ phú buôn kim cương giàu mỏ'
Lương Bằng Quang cho biết, sau phẫu thuật, mọi người gọi anh là 'nam thần nước ngoài'.

Thời gian gần đây, cặp đôi Lương Bằng Quang – Ngân 98 gây sốt mạng xã hội với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ “vịt hóa thiên nga”. Bên cạnh màn lột xác ngoại hình, câu chuyện tình yêu nhiều thị phi của nhạc sĩ họ Lương và bạn gái 9X cũng là chủ đề nóng luôn được dư luận bàn tán. Mới đây, Lương Bằng Quang cùng trải lòng về chặng đường yêu gần 3 năm ngọt ngào nhưng cũng không ít sóng gió. 

Nếu muốn trở lại showbiz, tôi thừa sức trở lại​

- Tại sao khi ở tuổi gần U40, không hoạt động showbiz, anh mới làm phẫu thuật thẩm mỹ?

Dù không hoạt động trong showbiz hay hoạt động trong showbiz, thì nhu cầu của con người là luôn muốn trẻ và đẹp. Là một người thầy dạy âm nhạc online thường xuyên xuất hiện video nên tôi cũng muốn mình trẻ và đẹp. Một người thầy ưa nhìn sẽ thu hút học trò hơn.

- Mấy ngày hôm nay, tên tuổi của anh bỗng nhiên hot sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng, anh muốn hâm nóng tên tuổi để trờ lại showbiz. Anh nói sao thế nào?

Nếu muốn trở lại showbiz, tôi thừa sức trở lại. Tôi là người tự sáng tác nhạc, tự hòa âm phối khí. Nếu muốn trở lại thì tôi không để cho thương hiệu của mình nó nguội hơn 10 năm nay không đi hát. Việc thẩm mỹ không nằm trong kế hoạch trở lại showbiz. Nếu showbiz là nguồn sống của tôi thì tôi đã không có sự tồn tại và thăng hoa trong âm nhạc và tài chính lúc này.

Nhiều người khen tôi 'đẹp trai hơn nhiều', nên tôi nghĩ tại sao không kết hợp với 1 bài hát để ra mắt mọi người với hình ảnh một Lương Bằng Quang mới. Đây chỉ là một cuộc dạo chơi. Chứ không có nhu cầu để đi hát, vào showbiz. Thực tế, nguồn thu nhập của tôi không đến từ đó.

- Cảm giác phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào? Anh có sợ không?

Trước giờ tôi rất sợ đau, nên khi phẫu thuật thẩm mỹ nó là một cực hình. Nhưng giờ kết quả cho ra được mọi người đón nhận  thì sự đánh đổi của mình là hợp lý. Trước khi làm gì, đặc biệt làm phẫu thuật thẩm mỹ  tôi đều nghiên cứu rất là kỹ, đủ kiến thức, tự chịu trách nhiệm, cho dù kết quả thế nào, thì tôi cũng biết cách đối mặt với những rủi ro tệ nhất mà tôi có thể nhận lấy.

Lương Bằng Quang: Sau phẫu thuật, mọi người gọi tôi là 'nam thần nước ngoài', ' tỷ phú buôn kim cương giàu mỏ'

- Để nói về vẻ ngoài hiện tại của mình, anh có thể dùng từ ngữ ngắn gọn nào để tự mô tả?

Tôi không có từ ngữ nào để mô tả về khuôn mặt của mình. Sau phẫu thuật tôi gọi vui là đẹp lạ. Nhưng thực chất, tôi thích cách gọi của báo chí và cộng đồng mạng hơn. Họ đặt cho tôi những cái tên rất là dễ thương mà tôi rất thích: Cực phẩm lai Tây, nam thần nước ngoài, Quang Dubai,  tỷ phú buôn kim cương giàu mỏ, Quang trục xuất. 

- Anh có đọc bình luận của cư dân mạng không? Người ta nói anh phẫu thuật chưa đẹp? Đặc biệt là làn da? Ngoài ra, ảnh photoshop anh tung ra sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khác xa ảnh mặt mộc  của anh?

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải ngày một ngày hai là làm da được liền. Làm da là là một quá trình làm rất lâu dài. Tôi là người đam mê thể thao mà việc làm da không cho phép tôi đụng tới nước, đi nắng. Chính vì thế mà tôi không làm bất kì cuộc phẫu thuật nào liên quan đến da của mình. 

Tôi tự tin chụp những tấm hình selfie không qua chỉnh sửa để mọi người thấy rằng nét đẹp của tôi không cần nhất thiết phải có một sự chỉnh chu. Bộ mặt thật của mình, trước sau gì mình cũng ra đường gặp mọi người, mọi người cũng thấy. Ngoài ra, tôi không hứng thú với việc makeup thường xuyên. Tôi không còn trong showbiz nên tôi không có vấn đề gì mà phải make để tự nhiên, bụi bặm tự nhiên vốn có của mình.

- Xem ra hiện tại, Lương Bằng Quang chẳng còn “đình đám” như trước? Anh sáng tác nhiều, nhưng giờ đây, thấy anh ít còn hit như ngày xưa?

Không còn đình đám là đúng rồi, vì tôi không có trong showbiz. Tôi không còn tự sản xuất cho mình để ra những bài hát nữa, thay vào đó là vai trò của một người thầy dậy hát có 25.000 học sinh theo học. Tôi ưu tiên sản xuất cho nhạc doanh nghiệp, nhạc quảng cáo hoặc sáng tác những bài hát cho hải ngoại.

Tôi không có khái niệm về ghen

-  Tình yêu của Lương Bằng Quang luôn gắn với những cô gái nóng bỏng, và hiện tại là Ngân 98. Trong mắt anh cô gái đẹp là cô gái như thế nào? Một cô gái như thế nào hấp dẫn anh?

Đó là sexy. Sexy ở đây không đơn thuần là ngực bự, mông bự, mặc hở hang. Sexy ở đây là sự tự tin về ngoại hình của mình. Sự sinh động trên khuôn mặt, biểu cảm, từ đó sẽ tạo ra sự sexy. Điều đó khiến tôi hấp dẫn. Với Ngân 98, sự sexy còn nằm ở việc, cô ấy chủ động, độc lập về tài chính, chủ động về mọi thứ công việc, không có vụng về.

Lương Bằng Quang: Sau phẫu thuật, mọi người gọi tôi là 'nam thần nước ngoài', ' tỷ phú buôn kim cương giàu mỏ'
Photo by Hùng Quốc Thái, Makeup by Hải Phạm, Stylist by Zubu.

- Ngân 98 là người hợp anh đến mức nào?

Tìm kiếm sự hòa hợp khó nói lắm. Chúng tôi hòa hợp ở mức 50%, có nhứng điểm hợp nhưng có những điểm không hợp. 

- Bạn gái anh sexy như vậy, rất nhiều người để ý, có khi nào anh ghen chưa?

Trước giờ tôi không có khái niệm về ghen. Không phải vì mình không yêu, hay tự tin với chính mình mà nằm ở chỗ chỉ có 2 điều cho tình yêu. Một là tin tưởng tất cả, hai là nghi ngờ hết tất cả. Nếu nghi ngờ hết tất cả thì người thiệt hại là bản thân tôi. Mệt mỏi đầu óc và suy nghĩ nhiều.mất thời gian.

Vì thế tôi chọn giải pháp 1 tin tưởng hết tất cả. Mình thoải mái đầu óc và tạo cơ hội cho cô ấy có được ý thức sau này. Đôi khi nhắc khéo cho cô ấy biết mức giới hạn mà có thể dừng lại được. Và may mắn, Ngân 98 luôn ý thức được điều đó.

- Xin cảm ơn anh về bài trò chuyện này!


Xem thêm: Ngân Anh trong phần thi áo tắm.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN