Thứ hai, 20/09/2021 | 13:11
RSS

Bị Thái Châu chê "ngạo mạn", Lương Bằng Quang nói gì trên Facebook?

Thứ sáu, 14/07/2017, 16:03 (GMT+7)

"Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tùy thuộc vào con người bạn", Lương Bằng Quang phản bác trên trang cá nhân.

Thái Châu nhận xét thái độ Lương Bằng Quang ngạo mạn trên sân khấu "Sao nối ngôi"

Tập 8 Sao nối ngôi 2017 với chủ đề Cảm ơn cuộc đời được phát sóng tối 13/7. Tuần thi này, Lương Bằng Quang hát Chợt thấy đêm buồn - một trong những bản hit của anh. Tiết mục của anh không đầu tư dàn dựng, chỉ có ca sĩ đứng hát, không nhóm múa phụ họa.

Thấy tiết mục không đúng chủ đề, giám khảo Thái Châu hỏi Lương Bằng Quang vì sao chọn bài hát này. Ca sĩ trả lời: "Không có sự liên quan, tôi chỉ muốn đứng trên sân khấu, hát bài tôi thích". Ngay sau đó, Lương Bằng Quang xin lỗi vì tự thấy không đúng khi trả lời giám khảo cộc lốc. Nghe vậy, danh ca góp ý: "Em nói thích thì hát, thích thì làm. Anh nghĩ đó không phải là sự cộc lốc mà là hơi ngạo mạn".

Lương Bằng Quang ngạo mạn 1

Sau khi chương trình phát sóng, Lương Bằng Quang đã viết những dòng trạng thái phản bác lại lời của nghệ sĩ Thái Châu: "Giá như tôi chọn cách im lặng trước những câu hỏi trên truyền hình. Rút kinh nghiệm - Cảm ơn bạn khán giả đã khai sáng. Chú Thái Châu nói vậy là quá đúng nhé, chỉ là chú không cảm nhận thằng bé nó muốn gì trước đó".

Qua đó, anh nhắn nhủ tới khán giả: "Nếu bạn hiểu Quang, chắc bạn hiểu điều này: Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn".

Luong Bang Quang ngao man 2

Lời phân trần của Lương Bằng Quang khi bị chê trách là có thái độ ngạo mạn

Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang hát "Chợt thấy đêm buồn" với tiết tấu nhanh và lạc đề nên chỉ nhận được 46,9 điểm, xếp thứ tư trong đêm thi có bốn thí sinh

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN