Thứ hai, 02/08/2021 | 09:47
RSS

Xôn xao hình ảnh Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh giữa phố

Thứ hai, 01/06/2020, 14:16 (GMT+7)

Những hình ảnh cư dân mạng truyền tay nhau cho thấy Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị nhóm đông người tấn công.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang liên tục khiến dân mạng chú ý vì nhiều phát ngôn và hành động cực sốc. Từ cùng nhau đi thẩm Mỹ tố có người thứ 3 xen vào mối quan hệ đến những động chạm phản cảm trên sóng livestream. Có vẻ như câu chuyện về cặp đôi thị phi này vẫn chưa khép lại khi Lương Bằng Quang bị bạn gái cũ tố chuyện cũ khi còn yêu nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh ngã giữa đường phố, trông có vẻ khá đau đớn. Hai bức ảnh này dù chỉ được chụp từ sau lưng nhưng rất nhiều người cũng nhận ra bóng dáng của "cặp đôi thị phi" Lương Bằng Quang và Ngân 98. 

Xôn xao tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị đánh hội đồng giữa phố
Dựa vào vóc dáng và cách ăn mặc, dân tình có thể đoán đây là Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Xôn xao tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị đánh hội đồng giữa phố
Sau khi bị nhóm người hành hung, cả hai té xuống đường

Người đăng tải những hình ảnh này cho biết "Đêm qua mấy bạn đang ngồi uống nước thì thấy Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị khoảng 10 người vây lại rồi bừa cho một trận túi bụi luôn. Một lúc sau thì hai người ôm mặt mũi nằm xuống đất vì quá đau. Mấy bạn có ra hỏi nhưng Quang - Ngân không nói lại còn hỏi ngược lại là việc của bạn à?"

Xôn xao tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị đánh hội đồng giữa phố
Lương Bằng Quang nhanh chóng lên tiếng về vụ việc

Lương Bằng Quang đã nhanh chóng đăng status cập nhập tình hình hiện tại của mình và Ngân 98. Anh cho biết cả hai vẫn ổn, đồng thời đính chính thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường và câu nói "việc của bạn à" là bất hợp lý, sai sự thật. Cặp đôi này cũng không lên tiếng về hình ảnh được cho là bị nhóm người đánh giữa phố.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN