Thứ bảy, 23/10/2021 | 19:02
RSS

Yaya Trương Nhi: 'Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi'

Chủ nhật, 31/05/2020, 10:02 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Yaya Trương Nhi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị nhắc tên với Lương Bằng Quang.

Sau 6 năm đường ai nấy đi, mới đây Yaya Trương Nhi đã chính thức có phát ngôn về Lương Bằng Quang. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết bản thân cảm thấy khó chịu khi nhìn tình cũ sánh đôi cùng người mới Ngân 98. Về những bàn tán, cô mong mọi người có thể đừng nhắc tới mình với danh xưng "bạn gái cũ Lương Bằng Quang" cũng như đừng so sánh cô với Ngân 98.

Trên trang cá nhân của mình, Yaya Trương Nhi đã đăng dòng trạng thái nói về sự ngây ngô của mình khi tốn 6 năm yêu Lương Bằng Quang. Mặc kệ bị gia đình ngăn cản khuyên răn nhưng cô vẫn bất chấp để yêu dù chưa từng được bạn trai chu cấp vật chất. Không chỉ thế, nguyên nhân chia tay là do anh phản bội. Yaya Trương Nhi yêu cầu Lương Bằng Quang và Ngân 98 đừng đề cập đến tên hay lợi dụng hình ảnh của mình để PR.

Yaya Trương Nhi cảnh cáo Ngân 98 và Lương Bằng quang không lợi dụng hình ảnh mình để PR
Yaya Trương Nhi bức xúc trên trang cá nhân

Dòng trạng thái của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hơn 5.500 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với quan điểm mà Yaya Trương Nhi đưa ra đồng thời khuyên cô không nên quan tâm đến tình cũ. Một tài khoản chia sẻ: “Cố lên em, mọi chuyện sẽ qua thôi". “Thương người em, sao cứ phải lấy tên cô ấy ra để PR vậy trời", người khác chia sẻ. “Không cùng đẳng cấp, đừng bận tâm em ơi. Mình hơn hẳn họ và được hạnh phúc ở hiện tại là đủ rồi”, cư dân mạng cho hay.

Sau một ngày im lặng, mới đây Ngân 98 đã đáp trả Yaya Trương Nhi khi tố cô mới là người phản bội Lương Bằng Quang: "Ngây ngô tới nổi đang quen LBQ mà đi ngủ với chục thằng luôn mấy má ơi. Đến lúc bị chia tay còn đập đầu năn nỉ quay lại nữa". Dưới bình luận, nhiều người chỉ trích Ngân 98 vì xét cho cùng, hình ảnh của cô cũng không mấy tốt đẹp nên không đủ tư cách nhận xét ai. Huống chi, khi Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang, cô còn chưa nổi tiếng và cũng không biết rõ chuyện của cặp đôi này.

Yaya Trương Nhi cảnh cáo Ngân 98 và Lương Bằng quang không lợi dụng hình ảnh mình để PR

Yaya Trương Nhi cảnh cáo Ngân 98 và Lương Bằng quang không lợi dụng hình ảnh mình để PR
Ngân 98 cũng nhanh chóng đáp trả

Về phía Lương Bằng Quang, anh phản ứng khá nhẹ nhàng rằng: "Chỉ vì một bộ hình trùng concept mà bao nhiêu người mẫu quốc tế cà khịa đến mình. Đây là chuyện phụ nữ, để phụ nữ phản ứng, vì đàn ông thường không nhạy cảm đến mức đó và chỉ phát ngôn chuyện sống chết tương lai.

P/S: Chỉ thấy đẹp và thấy cưng nhất vì người trong concept này là Ngân 98. Nhưng báo và fan thật biết châm ngòi nè. Đọc giả là hưởng lợi nhất. Ngay cả Facebook còn nhận diện nhầm tag là Phương Trinh, chắc chắn bạn ấy không cà khịa mình làm gì vì trong “đầu không nghĩ ắc không mẫn cảm”. Tối nay ra clip về nội dung này nhé".

Yaya Trương Nhi cảnh cáo Ngân 98 và Lương Bằng quang không lợi dụng hình ảnh mình để PR
 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN