Thứ hai, 29/11/2021 | 09:52
RSS

Bị réo tên trong vụ Lương Bằng Quang bị hành hung, Yaya Trương Nhi lập tức đáp trả

Thứ ba, 02/06/2020, 10:15 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi đáp trả cứng rắn trước những lời nghi ngờ khi Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung.

Cách đây 1 ngày, trên một trang mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh được cho là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị 10 người đánh hội đồng ngoài đường đến mức nhập viện mà không rõ lý do. Nam ca, nhạc sĩ cũng xác nhận thông tin này là thật và từ chối nói thêm về sự việc. Ngay sau sự việc, cộng đồng mạng lập tức gọi tên Yaya Trương Nhi và nghi cô có liên quan đến câu chuyện này.

Bị réo tên trong vụ hành hung Lương Bằng Quang và Ngân 98, Yaya Trương Nhi lập tức đáp trả

Mới đây, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ sau vụ lùm xùm Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị nhiều người vây đánh trên đường. 

Bị réo tên trong vụ hành hung Lương Bằng Quang và Ngân 98, Yaya Trương Nhi lập tức đáp trả
Yaya Trương Nhi chia sẻ đoạn tin nhắn với mẹ Lương Bằng Quang

Cô viết: "Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân".

Không dừng lại ở đó, Yaya Trương Nhi chia sẻ thêm đoạn tin nhắn qua lại với mẹ của Lương Bằng Quang. Trong đoạn tin nhắn, mẹ Lương Bằng Quang nói rằng: "Cô luôn xem bé Nhi như con gái. Cô không bao giờ nói những điều này. Có lẽ bé Ngân còn nhỏ, nông nổi, ham ăn ham nói.

Má có ăn học - Biết thương yêu bé Nhi và mọi người xung quanh. Con đừng quá lời mà sau này phải ân hận". Bên cạnh đó, mẹ Lương Bằng Quang cũng cho biết con trai đã phải trả giá quá đắt khi bị đánh thương tích nặng nề.

Hiện Yaya Trương Nhi cũng khóa luôn facebook cá nhân.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN