Thứ hai, 24/01/2022 | 21:49
RSS

Yaya Trương Nhi tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh, lợi dụng hình ảnh để PR

Thứ năm, 16/07/2020, 14:28 (GMT+7)

Yaya Trương Nhi tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ quay lại với Lương Bằng Quang.

Ồn ào mâu thuẫn giữa Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang - Ngân 98 dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Sự việc còn bùng nổ hơn khi Yaya Trương Nhi khẳng định mình sẽ đi đến cùng trong vụ việc này bằng cách kiện cặp đôi thị phi vì đã công kích mình. Dù vậy, cô liên tục chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp trên mạng xã hội như để khẳng định vẫn sống rất tốt.

Yaya Trương Nhi tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh hậu chia tay, lợi dụng hình ảnh để PR

Cho tới mới đây, Yaya Trương Nhi  tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và có những chia sẻ về tình cũ. Yaya Trương Nhi cho biết, cô và Lương Bằng Quang đã chia tay được 6 năm nhưng cứ liên tục bị lôi kéo vào câu chuyện liên quan đến nhau.

Yaya Trương Nhi tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh hậu chia tay, lợi dụng hình ảnh để PR
Những hình ảnh chụp chung với Yaya Trương Nhi từng được Lương Bằng Quang chia sẻ trên MXH sau khi cả hai đã chia tay 1 thời gian dài

Theo đó, cô cho biết dù đã chia tay nhưng Lương Bằng Quang vẫn nhiều lần nhắn tin tán tỉnh cô. Vì vậy, cô đã cố tình chặn mọi đường liên lạc với Lương Bằng Quang nhưng nam nhạc sĩ vẫn tìm cách gặp được Yaya Trương Nhi thông qua bạn bè.

Yaya Trương Nhi còn cho biết Lương Bằng Quang từng xin mình chụp 1 bức ảnh tự sướng khi tham gia chung 1 sự kiện. Sau đó, anh đã cố tình đăng lên MXH và đi bài Pr. Điều này khiến Yaya Trương Nhi rất bất ngờ bởi cô cứ nghĩ Lương Bằng Quang chỉ xin chụp chung để lưu làm kỷ niệm.

"Tôi không biết ai đang mượn tên ai nhưng tôi cứ luôn thấy bản thân bị dính vào những câu chuyện của anh ấy, tôi có hơi khó chịu. Anh ấy vẫn nhắn tin bình thường dù tôi đã cố tình block hết mọi phương tiện để anh ấy có thể liên lạc. Nhưng anh ấy vẫn gặp được tôi qua đường bạn bè. Rồi 1 lần kia, chúng tôi gặp nhau ở 1 sự kiện, anh ấy có xin được chụp với tôi 1 bức ảnh tự sướng. Tôi đã đồng ý chụp cùng".

Bạn bè của nữ diễn viên xem được bức hình cũng đã dành lời khuyên nhủ và mong Yaya Trương Nhi không quay lại với tình cũ. Từ đó, cô nàng quyết định giữ im lặng để mọi việc không đi quá xa.

Yaya Trương Nhi tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh hậu chia tay, lợi dụng hình ảnh để PR

"Tôi cứ nghĩ chắc anh ấy chỉ dùng để kỷ niệm mà thôi, nào ngờ anh ấy đăng lên Facebook rồi đi bài PR, anh ấy làm những cái tựa bài viết giống như 2 người đang quay lại với nhau. Một buổi sáng thức dậy, bạn bè gửi cho tôi xem rồi bảo Nhi ơi hãy mau tỉnh lại đi, mày đừng bao giờ quay lại, tại sao mày phải quay lại trong khi cuộc sống đang rất tốt. Tôi bất ngờ lắm, tôi còn tự hỏi chuyện gì đang xảy ra".

"Tiếp đến, tôi đọc bài viết bạn bè gửi cho xem. Sau khi đọc, tôi hiểu ra mọi chuyện nó là như vậy. Giống như 1 cú lừa, chính xác là như vậy. Tôi quyết định giữ im lặng để mọi thứ dừng lại".

Ngoài ra, Yaya Trương Nhi cũng thừa nhận bạn bè và cả khán giả đều ngăn cản cô quay lại. "Thực sự thì không có nha mọi người ơi, không bao giờ quay lại. Tôi không còn tình cảm gì với anh ấy cả. Hiện tại tôi đang tìm hiểu người mới, còn anh ấy cũng có nơi có chốn rồi, tại sao tôi phải còn tình cảm với anh ấy cho mất thời gian. Không bao giờ có chuyện đó đâu" - Yaya Trương Nhi nói thêm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN