Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:32
RSS

Lương Bằng Quang bị Ngân 98 từ chối lời cầu hôn dù đã chụp ảnh cưới

Thứ tư, 26/08/2020, 10:20 (GMT+7)

Trước chia sẻ của Lương Bằng Quang, cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc tại sao Ngân 98 không đồng ý mà lại cần thời gian suy nghĩ, cho dù trước đó cả 2 đã cùng chụp ảnh cưới.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng khiến dân mạng xôn xao với câu chuyện tình yêu của mình. Cặp đôi từng cùng nhau phẫu thuật thẩm Mỹ bị chỉ trích vì những hành động quá mức khi livestream trò chuyện trên mạng xã hội Đây cũng là cặp đôi được biết đến như một trong những "cặp đôi thị phi" nhất nhì của showbiz Việt.

Lương Bằng Quang bị Ngân 98 từ chối lời cầu hôn
Cặp đôi "chú - cháu" Lương Bằng Quang và Ngân 98

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương cùng tiết lộ anh vừa bị bạn gái từ chối lời đề nghị cầu hôn.

Cụ thể, Lương Bằng Quang chia sẻ: "Chuyện hôm qua giờ mới kể. Bạn ấy nói cho em vài tháng suy nghĩ".

Lương Bằng Quang bị Ngân 98 từ chối lời cầu hôn
Dù cầu hôn bằng nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" nhưng Lương Bằng Quang vẫn bị Ngân 98 từ chối

Được biết, nam ca sĩ và Ngân 98 đang cùng nhau có chuyến đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Và Lương Bằng Quang cũng đã quyết định chọn nơi này để cầu hôn cô bạn gái của mình sau nhiều năm yêu và ở bên nhau. Tuy nhiên, kết quả nhận lại thì không ai ngờ.

Lương Bằng Quang bị Ngân 98 từ chối lời cầu hôn
Cặp đôi đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Dưới bài chia sẻ của Lương Bằng Quang, không ít dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thắc mắc không biết lý do vì sao cô nàng Ngân 98 “đỏng đảnh” không đồng ý lời cầu hôn mà lại cần thời gian suy nghĩ dù trước đó cả hai đã cùng nhau đi chụp ảnh cưới thậm chí là tổ chức cả một buổi tiệc riêng tư với sự góp mặt của 2 bên gia đình.

Lương Bằng Quang bị Ngân 98 từ chối lời cầu hôn
Cộng đồng mạng thắc mắc lý do Ngân 98 từ chối lời cầu hôn của Lương Bằng Quang

Được biết, giữa tháng 7, Lương Bằng Quang đã tung loạt ảnh cưới với cô nàng DJ trên trang cá nhân và thông báo cho biết đám cưới của cả 2 sẽ bị lùi lại vì dịch bệnh.

Lương Bằng Quang bị Ngân 98 từ chối lời cầu hôn
Cặp đôi đã từng chụp ảnh cưới trước đó 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN