Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:35
RSS

Mặc tin đồn hẹn hò, Chi Dân vẫn tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai

Thứ sáu, 04/09/2020, 10:02 (GMT+7)

Rộ tin đồn hẹn hò nhưng 5 lần 7 lượt nam ca sĩ Chi Dân tuyên bố không biết Ninh Dương Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình.

Tin đồn hẹn hò của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đã rộ lên từ lâu. Cho dù cặp đôi liên tục bị bắt thóp bằng chứng hẹn hò, du lịch cùng nhau, sống cùng khu nhà... Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực giữ im lặng về chuyện tình cảm, thậm chí bơ đẹp nhau trên mạng xã hội.

Chi Dân tiếp tục tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai
Cặp đôi tin đồn Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc 

Mới đây, khi tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Chi Dân đã gây bất ngờ khi thẳng thừng tuyên bố không biết Ninh Dương Lan Ngọc là ai. Cụ thể, khi ông xã Hari Won so sánh thí sinh số 5 trong chương trình giống Lan Ngọc, và đó có thể là “gu” của nam ca sĩ Chi Dân.

Ngay lập tức, “người yêu tin đồn” của "ngọc nữ" màn ảnh Việt đã quay sang hỏi “chủ nhà” trường giang của mình rằng: “Lan Ngọc là ai vậy”?. Câu nói này của nam ca sĩ đã khiến Trấn Thành thể hiện thái độ ngạc nhiên: "Trời ơi! Nghệ sĩ trong nghề mà không biết mặt nhau chớ".

Chi Dân tiếp tục tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai
Chi Dân tiếp tục tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Dân thừa nhận không biết Ninh Dương Lan Ngọc. Còn nhớ trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi năm 2019, Chi Dân phải đối mặt với nhiều rắc rối khi bước vào căn phòng của danh hài Trường Giang. Tất nhiên là ông xã nhã phương đã không để Chi Dân yên ổn về chuyện tình cảm khi tìm mọi cách khiến anh thừa nhận.

Chi Dân tiếp tục tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai
Trường Giang đã từng cố ép Chi Dân viết tên Lan Ngọc nhưng bất thành

Trước đó, trong tập 12 của Người Ấy Là Ai mùa 3, khi MC Trấn Thành đặt ra câu hỏi: “Dạo này Chi Dân có một nửa còn lại chưa?”. Chi Dân cũng đã không ngần ngại thốt lên: “Dạ chưa anh”.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN