Thứ ba, 18/01/2022 | 14:14
RSS

Erik và Đức Phúc 'dập tắt' tin đồn nghỉ chơi

Thứ ba, 08/09/2020, 07:29 (GMT+7)

Động thái mới đây của Erik và Đức Phúc đã khiến dân tình hoàn toàn gạt bỏ được nghi ngờ trước tin đồn cạch mặt, nghỉ chơi với nhau của gia đình Hoa Dâm Bụt

Gia đình Hoa Dâm Bụt không còn là cái tên quá xa lạ trong showbiz Việt. Với bộ ba Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, nhóm bạn thân thiết này được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với sự lầy lội và đáng yêu của mình.

Erik và Đức Phúc dập tắt tin đồn nghỉ chơi
Gia đình Hoa Dâm Bụt gồm 3 thành viên là Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ rần rần một nguồn tin cho rằng gia đình Hoa Dâm Bụt lục đục vì Erik và Đức Phúc xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, để chứng minh tình cảm bền chặt, họ đã tích cực thể hiện qua mạng xã hội nhiều hơn trong những ngày gần đây.

Erik và Đức Phúc dập tắt tin đồn nghỉ chơi
Đức Phúc và Erik có hành động chứng minh mối quan hệ tốt đẹp

Mới đây, trên story Instagram của mình, Đức Phúc vừa vui mừng cập nhật trạng thái cho biết mới nhận được món quà từ cậu em Erik. Đó chính là sáp thơm nhằm giảm mùi hôi trên xe ô tô.

Chia sẻ đến người hâm mộ và cộng đồng mạng, nam ca sĩ viết: "Erik bảo chỉ cần đăng story khoe cho mọi người xem là sẽ không lấy 1.800.000 VNĐ tiền mùi thơm nữa". Bên cạnh đó, Đức Phúc còn cảm ơn Erik rối rít vì đã tặng sáp thơm cho mình. Một lần nữa hành động này từ hai chàng nghệ sĩ trẻ đã chứng minh tình bạn tốt đẹp qua năm tháng mà không hề có sứt mẻ.

Erik và Đức Phúc dập tắt tin đồn nghỉ chơi
Đức Phúc vui mừng khoe món quà đắt tiền mà em trai tặng

Chưa hết, mới đây để dập tan hoàn toàn tin đồn, bộ ba Hoa Dâm Bụt cũng đã đồng lòng khoe khoảnh khắc gọi điện tám chuyện cùng nhau khi vừa thức dậy. Có thể thấy, tin đồn về việc nghỉ chơi hay bất hoà giữa bộ ba này là hoàn toàn sai sự thật.

Erik và Đức Phúc dập tắt tin đồn nghỉ chơi
Bộ ba còn hay gọi điện cho nhau vào mỗi sáng sớm 

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN