Thứ tư, 01/02/2023 | 16:04
RSS

MC Lại Văn Sâm: Tự Long chỉ tử tế được hai câu đầu, đến câu cuối không ra cái gì

Thứ sáu, 02/04/2021, 08:17 (GMT+7)

"Bao giờ cũng thế, tôi chỉ nghe Tự Long nói nổi hai câu đầu thôi", MC Lại Văn Sâm nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Ký ức vui vẻ đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường trước giờ ghi hình. Trong đó, các nghệ sĩ đang cùng nhau ngồi ăn bánh mỳ pa tê do chính NSND Hồng Vân làm. NSND Tự Long nói đầy châm chọc:

"Hôm nay, chúng tôi được ăn một món rất tuyệt vời do chính tay NSND Hồng Vân vừa làm vừa chỉ đạo các con em, cháu chắt từ trong Nam ra ngoài Bắc.

Nguyên liệu để làm ra món ăn này phải mất một tháng, nhưng ăn thì chỉ một ngày thôi. Đến ngày thứ 31 sẽ bị hỏng".

NSND Hồng Vân nghe vậy liền nói: "Tự Long nói thế thì PR cho nhau làm gì nữa, giết nhau đi còn hơn chứ đừng như thế,  chưa ăn mà đã nói thế thì ai dám ăn. Tôi nghe Tự Long nói mà không thể nào chịu được. Anh Lại Văn Sâm nói đỡ hộ tôi đi!".

MC Lại Văn Sâm lập tức lên tiếng: "Tự Long mà nói thì chỉ tử tế được hai câu đầu thôi, chứ đến cuối không ra một cái gì. Bao giờ cũng thế, tôi chỉ nghe Tự Long nói nổi hai câu đầu thôi. Đây là pate NSND Hồng Vân làm, ăn rất ngon".

NSND Tự Long vội sửa lại: "Để tôi sửa lại, pate này dẻo như mồm chị Hồng Vân, ngửi mùi cũng như mùi chị ấy, lại còn mềm, mịn mượt, cho vào cái bánh nó mướt mát".

MC Lại Văn Sâm nghe vậy vẫn chỉ trích: "Đấy, Tự Long lại bắt đầu ăn nói vô duyên rồi đấy".

Ngồi cạnh đó, ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ: "Tôi ăn pate nhiều lắm và rất khoái món này. Hồi xưa, tôi chỉ thích ăn pate Pháp, sau này thì khoái pa tê Hải Phòng. Ngoài ra, tôi không thích bất cứ loại pate nào khác.

Nhưng hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn một loại pate ngon như này, thấy rất ngon. Tôi hỏi ra mới biết là pate NSND Hồng Vân làm. Tôi mê lắm. Tôi đã đặt Hồng Vân 5 hộp để mang về Hội An tặng cho mọi người trong gia đình".

Tới lúc này, NSND Hồng Vân mới tâm sự lí do phải đi bán pate: "Thực ra tôi làm pate không phải để kinh doanh Ở sân khấu kịch của tôi có một quỹ dành cho tài năng trẻ. Bởi vậy nên tôi phải bán hàng để có tiền nuôi quỹ đó.

Vừa rồi, ba diễn viên trẻ ở sân khấu tôi là Lê Lộc, Phạm Yến, Hoàng Yến đi thi Tài năng diễn viên kịch nói ngoài Hà Nội được 3 huy chương cả vàng cả bạc. Toàn bộ kinh phí các bạn ấy đều tự lo hết, nhưng tôi vẫn lấy tiền trong quỹ để lo vé máy bay, khách sạn cho các bạn.

Chỉ tiếc một chỗ, tôi lấy tiền quỹ ra lo cho chúng nó mà tiền giải thưởng chúng nó cầm hết. Bởi vậy nên tôi mới phải bán pate để có tiền nuôi cái quỹ ấy".

NSND Tự Long nghe xong liền thốt lên: "Trời ơi, thế thì tôi già rồi mà ăn của bọn tài năng trẻ, thấy nó cứ thế nào ấy".

PV
Theo Giadinh.net