Thứ ba, 25/06/2024 | 10:12
RSS

Trấn Thành bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh: "Không thể chấp nhận được"

Thứ năm, 01/04/2021, 07:30 (GMT+7)

"Tại sao các bạn lại lấy hình ảnh tôi ra treo ngay cửa hàng và bảo là tôi đã tin dùng sản phẩm này để đánh lừa mọi người như vậy?", Trấn Thành bức xúc.

Trấn Thành: "Tôi đang làm đơn khởi kiện cửa hàng này"

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Trấn Thành đăng tải bài viết kèm hình ảnh anh bị mạo danh quảng cáo nhằm trục lợi. "Tôi - Trấn Thành - khẳng định chưa bao giờ sử dụng ghế massage của cửa hàng này. Tại sao các bạn lại lấy hình ảnh tôi ra treo ngay cửa hàng và bảo là tôi đã tin dùng sản phẩm này để đánh lừa mọi người như vậy?", Trấn Thành bức xúc.  


Trấn Thành cho biết, anh đang làm đơn khởi kiện cửa hàng lợi dụng hình ảnh của mình.

Theo ông xã của Hari Won hành động mạo danh này không thể chấp nhận được.  Nam nghệ sĩ đưa ra lời khuyên với cộng đồng nên cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lừa đảo. "Các bạn kinh doanh phải trung thực. Đây là hành vi sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ không được sự cho phép để lừa đảo khách hàng. Luật sư của tôi đang làm đơn khởi kiện cửa hàng này. Trấn Thành mong quý vị đề cao cảnh giác để không bị lừa gạt". 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Trấn Thành thu hút hơn 133 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ. Nhiều người cũng để lại bình luận mong muốn Trấn Thành sớm làm rõ sự việc. Danh hài Anh Đức - người bạn thân thiết nhắn nhủ Trấn Thành: "Phải kiện". Đồng quan điểm này, diễn viên Lan Phương chia sẻ kinh nghiệm từ chính cô: "Chuẩn Thành ạ! Phương cũng từng phải kiện để chấm dứt việc sử dụng hình ảnh sai trái này!". 

Chia sẻ về việc cả hai vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, Hari Won bức xúc: "Có những bạn tôi ngồi ghế massage đem bán và quảng cáo trên mạng là không được. Tôi và Trấn Thành không làm đại sứ của ghế nào cả.

Và các bạn cũng không được quyền lấy hình ảnh tôi buôn bán hàng. Trước đây tôi viết status là những phản hồi nhưng không có nghĩa là tôi làm đại sứ. Cho nên, xin các bạn đừng lấy hình ảnh của tôi và đừng đưa tên anh Thành đem ra bán ghế".

"Khổ" như Trấn Thành

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để quảng cáo nhằm trục lợi. Nam nghệ sĩ từng lên tiếng khi bị loạt trang fanpage giả mạo để bán nước hoa giá rẻ. "Tôi khẳng định một lần nữa: Cho đến thời điểm này tôi không bán nước hoa và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa. Ai ham rẻ mua về dùng thì đừng có phàn nàn tôi! Tôi khổ quá!", nam nghệ sĩ khẳng định. 


"Page sẽ ghi những chữ sai chính tả nhưng mới nhìn tưởng thiệt như: - Trấn Thành Oficall - Trấn Thành Offical - Trấn Thành Officail - FC Trấn Thành Oficaill... Đây là 1 hình thức lừa gạt", nam nghệ sĩ bức xúc khi bị mạo danh.

Trấn Thành cũng kêu gọi cộng đồng fan "báo cáo xấu" đối với những trang fanpage giả mạo anh, đồng thời giúp người hâm mộ không bị lừa như những trường hợp trước đó. Ông xã của Hari Won bức xúc: "Nghĩ sao tôi bán chai nước hoa mà có 99 đến 156 nghìn. Nổi điên quá! Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tôi report không kịp với những kẻ này. Quá đáng, bán buôn có tâm và có liêm sỉ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tôi tức ghê! Có ai chỉ tôi cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không?".

Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ luôn hành động cứng rắn khi bị bóp méo phát ngôn, tung tin đồn gây ảnh hưởng đến danh dự. Nam nghệ sĩ từng tìm đến tận nhà kẻ đã bôi nhọ mình để giải quyết một cách triệt để. Sau đó, anh đã đăng clip về buổi làm việc với những đối tượng này trên kênh cá nhân và khẳng định sẽ làm cho ra nhẽ mọi việc.


Trấn Thành trong buổi gặp mặt trực tiếp những người đăng tải thông tin không đúng sự thật về anh.

Hiện tại, phim "Bố già" đạt doanh thu hơn 350 tỷ đồng với hơn 5 triệu lượt vé xem tại các phòng chiếu. Tác phẩm của Trấn Thành trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch ảnh màn ảnh Việt. Ngoài thành công của phim "Bố già", nam nghệ sĩ cũng phải lên tiếng đính chính về phát ngôn của anh bị xuyên tạc, bóp méo. 

Trấn Thành khẳng định, anh không có nói: "Phim Bố già càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn". Nam nghệ sĩ nhấn mạnh: "Tôi không có nói gì. Tại sao tôi nói cả một câu dài, diễn giải đàng hoàng các bạn cắt thành một câu ngắn khiến nhiều người nghĩ rằng tôi như đang nói người Việt tôi đang có vấn đề vậy". 

Ngoài ra, Trấn Thành cũng chỉ ra câu nói chính xác của anh: "Tôi làm phim, tôi thấy có sự tủi thân, cái buồn của tôi. Vì khi bộ phim càng được đón nhận, càng được nhiều người đến xem, họ khóc nhiều. Điều đó có nghĩa người Việt mình có vấn đề về tâm lý cần được giải tỏa. Họ không nói chuyện được với bố mẹ của mình. Họ đều có vấn đề về giao tiếp giữa hai thế hệ. Cho nên khi vào xem phim, họ thấy giống gia đình mình quá đi, họ đồng cảm, rơi nước mắt!".

Mỵ Lương
Theo Dân Việt