Thứ hai, 15/07/2024 | 05:07
RSS

Ca sĩ Ngọc Châu (Mây Trắng) bị người đàn ông lạ đăng ảnh nhận là "tình cũ": Sự thật ngỡ ngàng

Thứ tư, 31/03/2021, 07:30 (GMT+7)

Chia sẻ với báo Dân Việt, ca sĩ Ngọc Châu (nhóm Mây Trắng) vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi cô bị một người đàn ông tung ảnh chụp cùng và tự nhận là bạn gái cũ đã chia tay được 10 năm.

Bị người đàn ông lạ nhận là "tình cũ", ca sĩ Ngọc Châu "Mây Trắng" bức xúc

Mới đây, ca sĩ Ngọc Châu - thành viên của nhóm Mây Trắng gây chú ý khi chia sẻ về tình huống "tưởng đùa nhưng thật" cô gặp phải. Cụ thể, nữ ca sĩ bị một người đàn ông đăng tải bức ảnh xin chụp cùng cô. Đi kèm với bức ảnh này, người đàn ông chia sẻ thông tin không đúng sự thật.


Ca sĩ Ngọc Châu (Mây Trắng) nói gì khi bị người đàn ông lạ đăng ảnh nhận là "bạn gái cũ"?

Theo ca sĩ Ngọc Châu cho biết, người đàn ông này đã có vợ nhưng khi đăng ảnh chụp cùng lại tự nhận cô là tình cũ, chia tay hơn 10 năm. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn gửi lời chúc "hạnh phúc cả đời" đến Ngọc Châu,

Trước hành động lợi dụng hình ảnh để "câu view" của người này, ca sĩ Ngọc Châu bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm qua, tôi vừa diễn xong ra xin tôi chụp hình, không quen không biết "trên trời rơi xuống", nhìn bề ngoài như sếp tổng mà nói chuyện vô duyên thôi rồi! Đã vậy còn bị bệnh ảo tưởng, bệnh này không biết vợ anh biết chưa? Chứ là tôi thấy nên dẫn anh đi chích ngừa rồi đó!".


Bài viết của ca sĩ Ngọc Châu ngay sau đó thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. "Trời ơi bệnh nặng ghê!", ca sĩ Thu Thủy đồng cảm với ca sĩ Ngọc Châu.

Mong được sống bình yên

Chia sẻ với báo Dân Việt, ca sĩ Ngọc Châu (nhóm Mây Trắng) chưa hết ngỡ ngàng khi cô bất ngờ trở thành "bạn gái cũ", đã chia tay được 10 năm của người đàn ông xa lạ này. Nữ ca sĩ cũng cho biết, bản thân muốn sống cuộc sống bình yên nhưng trước thông tin sai lệch dễ gây hiểu nhầm này, cô không thể im lặng. 

"Tôi cũng không muốn làm lớn chuyện, chỉ muốn đăng lên để cảnh cáo cho đối tượng này gỡ bài, tránh mọi người hiểu nhầm. Không ngờ sự việc này được cộng đồng quan tâm. Tôi cũng ngại một số người bảo mình tạo scandal nhưng thật sự không nói ra rồi mất công mọi người bàn tán không hay", nữ ca sĩ trải lòng.

Ca sĩ Ngọc Châu là một trong những thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám được thành lập năm 2000 với 5 thành viên là: Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc. Năm 2001, sau khi Anh Thúy bất ngờ tách nhóm, em gái Yến Trang là Yến Nhi thay thế. Năm 2003, Thu Thủy rời Mây Trắng để tham gia nhóm H.A.T, nhóm còn bốn thành viên. 


Hình ảnh nhóm Mây Trắng thuở đầu ghi dấu trong lòng nhiều thế hệ.

Nhắc đến nhóm Mây Trắng không thể không kể đến một số bản "hit" như: "Ngày xưa ơi", "Áo dài ơi", "Thầm mong anh quay về bên em"... 


Sau bao thăng ttrầm, đến cuối năm 2015, Ngọc Châu tái xuất trong nhóm Mây Trắng với hai thành viên mới và hoạt động đến nay với đội hình ba thành viên gồm: Ngọc Châu, Ngọc Trâm, An Nhiên.

Mỵ Lương
Theo Dân Việt