Thứ năm, 18/07/2024 | 05:06
RSS

Ngọc Trinh thừa nhận từng là “tiểu tam”, dùng chất kích thích, gây tai nạn giao thông

Thứ ba, 30/03/2021, 15:09 (GMT+7)

Ngọc Trinh chia sẻ clip lên mạng xã hội thừa nhận những tật xấu trong quá khứ của mình khiến cư dân mạng không khỏi tranh cãi.

Ngọc Trinh nổi tiếng là mỹ nhân nói thẳng, nói thật nhất showbiz Việt. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây choáng khi đăng tải một clip lên mạng xã hội và hé lộ nhiều thông tin gây sốc về quá khứ.


Ngọc Trinh chia sẻ clip trò chơi gây tranh cãi trên mạng xã hội

Theo đó, cô cùng hội bạn thử tài với một trò chơi bắt buộc nói thật 100%, nếu có ai từng trải qua một việc được liệt kê ra ở bên dưới thì phải gập 1 ngón tay xuống. Qua đây, Ngọc Trinh thừa nhận chuyện mình từng là "tiểu tam". Cô cũng không giấu giếm chuyện từng ngủ với trên 3 người, hôn bạn đồng giới, từng gây tai nạn, bị "cắm sừng" khi quen bồ. Đáng chú ý hơn cả, Ngọc Trinh xác nhận chuyện từng hút thuốc và sử dụng chất kích thích.

Ngay khi lên sóng, đoạn video của Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù chỉ là trò chơi với mục đích giải trí song việc người đẹp Trà Vinh thú nhận nhiều thói hư tật xấu đã tạo nên tranh cãi trái chiều.

Rất nhiều người cho rằng Ngọc Trinh không nên nói về chuyện không đáng tung hô, và thậm chí phải lên án như trên với thái độ cười đùa. Chưa kể, việc Ngọc Trinh công khai lượng thông tin nhạy cảm như thế này có thể gây ảnh hưởng đến lượng fan trẻ tuổi của cô.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh thẳng thắn nói về chuyện cá nhân nhạy cảm. Cách đây vài ngày, mỹ nhân Trà Vinh từng gây sốc khi nói về tình một đêm. "Chị nghĩ chuyện đó rất là bình thường trong xã hội hiện nay. Nếu mình đang không trong một mối quan hệ nào thì cứ vô tư nha, cứ làm những gì mình cảm thấy thích và vui", Ngọc Trinh chia sẻ.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam