Thứ hai, 21/06/2021 | 12:12
RSS

Tóc Tiên bất ngờ nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, nhắn fan “đừng thương hại bản thân”

Thứ tư, 31/03/2021, 08:20 (GMT+7)

Trong lúc trò chuyện với người hâm mộ, Tóc Tiên chủ động nhắc đến những biến cố và tổn thương trong quá khứ gây chú ý.

Mới đây, Tóc Tiên dành thời gian giao lưu với khán giả qua Instagram cá nhân. Với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, nữ ca sĩ giải đáp nhiều câu hỏi của người hâm mộ và đưa cho họ nhiều lời khuyên. Đáng chú ý, ca sĩ Tóc Tiên chủ động nhắc đến những tổn thương và biến cố năm 23 tuổi cô từng trải qua.


Tóc Tiên giao lưu với người hâm mộ và không quên nhắc đến những kỷ niệm cũ.

Tóc Tiên cho hay, nhiều người nghĩ rằng cô là người may mắn, có một cuộc sống sung sướng. Nhưng họ không biết được nữ ca sĩ phải đối mặt với không ít biến cố khiến cô phải thay đổi. 

Tóc Tiên tâm sự: "25 tuổi thì không nhớ rõ lắm nhưng 23 tuổi thì có, một biến cố rất lớn đã thay đổi cuộc đời chị mãi về sau. Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có. Họ đâu biết chị đã trải qua điều gì. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình, điều đó rất toxic (tạm dịch: độc hại) và sẽ kéo mình xuống đáy".

Giọng ca "Ngày mai" nhấn mạnh: "Mình hãy thương bản thân mình, đừng thương hại bản thân mình. Một vài biểu hiện của việc thương hại bản thân: Sao cuộc đời bất công với tôi quá vậy? Sao tôi yêu anh/ cô ta nhiều lắm mà họ chỉ yêu tôi khi cần? Sao tôi đã cố gắng rất nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu?... Người thương hại bản thân hay đặt câu hỏi, câu cảm thán như vậy. Người thương bản thân đi tìm câu trả lời".


Hiện tại, Tóc Tiên đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hoàng Touliver.

Theo Tóc Tiên, trải qua nhiều biến cố và tổn thương mà vẫn có thể tiếp tục tồn tại là lý do giúp cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, tự cảm thấy yêu đời hơn. 

Ngoài ra, Tóc Tiên còn hé lộ Thúy Nga Paris là nơi giúp cô được sống trọn vẹn với đam mê ở tuổi 20. Tại đây, nữ ca sĩ có những năm tháng nhiệt huyết, có những vấp ngã, trưởng thành. Quãng thời gian đó là tiền để giúp cô có được thành công và hạnh phúc ở hiện tại.

Trước đó, Tóc Tiên (sinh năm 1989) từng tham gia sinh hoạt văn nghệ ở Nhà thiếu nhi TP.HCM từ năm 4 tuổi và chính thức theo đuổi con đường ca hát năm 13 tuổi. Sau đó, cô sang Mỹ du học ngành Y và có hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại thời gian này. Năm 2014, Tóc Tiên về nước hoạt động trở lại. Cô có nhiều ca khúc được yêu thích như: Ngày mai, Có ai thương em như anh... Cô và ông xã Hoàng Touliver tổ chức đám cưới bí mật gây sốt vào ngày 20/2/2020. Lễ cưới của cặp đôi diễn ra kín đáo tại Đà Lạt.

Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz Việt.

Châu Anh
Theo Dân Việt