Thứ tư, 25/05/2022 | 18:12
RSS

Ca sĩ Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Thứ năm, 03/03/2022, 16:14 (GMT+7)

BTC Miss World Vietnam 2022 vừa công bố thành viên ban giám khảo tiếp theo là ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Sau khi công bố ca sĩ Lệ Quyên thay thế Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022, chiều 3/3, Fanpage cuộc thi đã công bố vị giám khảo tiếp theo. Theo thông báo trên Fanpage Miss World Vietnam, ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay.

"Minh Hằng có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm lâu năm, sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật để giúp cho cuộc thi phát hiện được những thí sinh sở hữu “tài sắc vẹn toàn” cho Miss World Vietnam 2022", Fanpage viết. 

Ca sĩ Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022.

Như vậy, dàn giám khảo Miss World Vietnam 2022 gồm có: Nhà báo Lê Xuân Sơn, nhà thơ, nhà báo Hữu Việt, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Lệ Quyên và ca sĩ Minh Hằng.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo sẽ không làm giám khảo Miss World Vietnam 2022. Nói về lý do xin rút khỏi vị trí ban giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong năm 2022 anh bận rộn với nhiều lịch trình và dự án riêng. Ngoài ra, anh còn chuẩn bị tour diễn vòng quanh Mỹ trong tháng 5 và 6 với sự tham gia của ngôi sao đến từ Hong Kong cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và một số ca sĩ khác.

Thay thế anh là ca sĩ Lệ Quyên. Nữ ca sĩ cho biết cô rất vui mừng khi được đồng hành với cuộc thi nhan sắc. "Thời điểm đồng hành với cuộc thi, dù em ngược xuôi khắp nơi với lịch diễn trong và ngoài nước nhưng em sẽ làm trọn vẹn vai trò và trách nhiệm của mình, để cùng hội đồng giám khảo tìm ra bông hoa có sắc hương ngọt ngào nhất, tài sắc vẹn toàn nhất cho vương miện năm nay", Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Ca sĩ Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Đàm Vĩnh Hưng - Mai Phương Thúy rút khỏi ghế nóng.

Theo Vietnamnet, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ chính thức vắng mặt tại ghế nóng Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022, dù trước đó đã được BTC công bố "cầm cân nảy mực". Cụ thể, Mai Phương Thúy chủ động rút khỏi vị trí ghế nóng vì sức khỏe không cho phép, khó theo được lịch trình.

Minh Hằng là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong showbiz. Người đẹp sinh năm 1987 được đánh giá về mảng thời trang và có nhiều kinh nghiệm. Cô cũng từng làm mentor cho chương trình truyền hình thực tế về thời trang như The Face 2018.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại