Thứ tư, 29/05/2024 | 15:27
RSS

Lệ Quyên làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Thứ ba, 01/03/2022, 07:28 (GMT+7)

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vị trí giám khảo Miss World Vietnam 2022, ca sĩ Lệ Quyên được ban tổ chức mời thay thế.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vị trí giám khảo Miss World Vietnam 2022 vì bận rộn với nhiều lịch trình và dự án riêng, ca sĩ Lệ Quyên được mời thay thế.

Nói về lý do chọn Lệ Quyên ngồi ghế nóng, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam 2022 chia sẻ trên Thanh Niên: "Những năm gần đây các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp đều đa tài, có tiềm năng ở các lĩnh vực nghệ thuật. Chúng ta có thể thấy nhiều Hoa hậu, Á hậu đã lấn sân sang con đường ca hát, điện ảnh, MC… nên chúng tôi cần những giám khảo có chuyên môn để có thể phát hiện và bồi dưỡng các tố chất nghệ thuật từ những cô gái ở độ tuổi đôi mươi. Lệ Quyên là một cái tên vừa có tài vừa có sắc, tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn phù hợp với vị trí này".

Lệ Quyên làm giám khảo làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Lệ Quyên làm giám khảo làm giám khảo Miss World Vietnam 2022.

Về phía Lệ Quyên, nữ ca sĩ cho biết cô rất vui mừng khi được đồng hành với cuộc thi nhan sắc. "Thời điểm đồng hành với cuộc thi, dù em ngược xuôi khắp nơi với lịch diễn trong và ngoài nước nhưng em sẽ làm trọn vẹn vai trò và trách nhiệm của mình, để cùng hội đồng giám khảo tìm ra bông hoa có sắc hương ngọt ngào nhất, tài sắc vẹn toàn nhất cho vương miện năm nay", Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu thế giới Việt Nam) đang trong giai đoạn tuyển chọn thí sinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Miss World Vietnam 2022 có sự thay đổi về thời gian và thành phần ban giám khảo.

Lệ Quyên làm giám khảo làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Bên cạnh Lệ Quyên, Miss World Vietnam còn có sự xuất hiện của các giám khảo được công bố trước đó như trưởng ban giám khảo là Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh là Phó trưởng ban giám khảo. Ngoài ra, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng là những thành viên của hội đồng chấm thi.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại