Thứ ba, 03/10/2023 | 18:18
RSS

Chịu nhiều điều tiếng khi yêu bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên nói gì?

Thứ tư, 16/02/2022, 11:52 (GMT+7)

Với những bình luận mỉa mai, Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả. Khi được fan đồng cảm vì yêu bạn trai kém tuổi, nữ ca sĩ nhẹ nhàng phản hồi tích cực.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Ngày lễ tình nhân 14/2, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên tình trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Anh. Đính kèm loạt ảnh tình tứ, Lệ Quyên viết lời ngọt ngào: "Anh ấy nói rằng: Anh chỉ có trái tim tặng em thôi. Điều tuyệt vời nhất anh tặng em là đủ rồi.

Bước vào nhà khi mở cửa ra,ngỡ ngàng thấy chậu hoa lớn gấp đôi mình với 500 bông hoa bạn ấy thiết kế riêng thế này".

Chịu nhiều điều tiếng khi yêu bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên nói gì?

Chịu nhiều điều tiếng khi yêu bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên nói gì?

Lệ Quyên khoe ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cùng người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới Lệ Quyên và bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên, một tài khoản tên Le Hai lại bình luận với giọng điệu mỉa mai: "Nó lợi dụng thôi. Vài năm nữa già cố, nó tiễn lúc nào không hay. Ngồi mà gào cho coi, đừng vội khoe". 

Đọc được lời bình luận này, Lệ Quyên nổi giận và thẳng thắn đáp trả: "Lại thấy thương loại người mở mồm ra là tiền, thèm tiền nên nghĩ ai cũng như mình có khổ không?

Lo cho cái thân mình đi, đàn bà con gái mà đi bình luận dạo, cay nghiệt ganh tị thế này cho ăn vàng cũng bất hạnh. Lâu lắm mới vả vào mồm chim lợn cho bớt nhảm nhé".

Bên cạnh đó, một tài khoản tên Nguyễn Hải Ninh đồng cảm với nữ ca sĩ khi yêu tình trẻ kém tuổi: "Em biết anh chị gặp rất nhiều dèm pha của 1 số thành phần không ra gì.

Em đồng cảm với chị vì chính em ngay từ nhỏ em đã bị nhiều người thậm chí là thầy cô giáo chủ nhiệm gièm pha, sỉ nhục em vì em là người đồng tính, khi lớn lên gặp tình yêu không trọn vẹn vì những lời nói sát thương của nhân thế.

Dù bây giờ người ta vẫn hay nói là không kì thị nhưng sự thật vẫn không khó bắt gặp 1 vài trường hợp nào đó kì thị sỉ nhục người đồng tính như em.

Em đã có 1 tình yêu rất đẹp rất hạnh phúc như chị bây giờ nhưng chỉ vì định kiến xã hội áp lực từ họ hàng mà chúng em phải đành chia tay. Em và chị giống nhau ở chỗ luôn bị gièm pha,định kiến.

Em rất đồng cảm với chị và luôn ủng hộ chị trên con đường tình yêu này, mong anh chị sẽ giữ vững bình tĩnh trước những gièm pha và luôn thật là hạnh phúc nhé".

Được một fan bình luận văn minh nhẹ nhàng, nữ ca sĩ phản hồi: "Chị hạnh phúc vì lời rèm pha quá ít so với những yêu thương dành cho chị. Em thấy đó, chị để bình luận công khai, bao nhiêu lượt thích, bình luận hầu hết là người hiểu biết và có văn hoá. Mọi người quá đáng yêu còn gì. Em cứ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình nhé".

Chịu nhiều điều tiếng khi yêu bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên nói gì?

Ở tuổi 40, Lệ Quyên đang hạnh phúc trong tình yêu.

Trước đó, Lệ Quyên cũng nêu quan điểm của mình trong chuyện tình yêu: "Tình yêu đối với mình luôn là duy nhất, cháy bỏng và lớn lao. Mình không phải là người hay hứa hẹn, mình chỉ yêu đến quên hết bản thân. Mình không bao giờ vì nóng giận mà tùy tiện nói chia tay. Nhưng đã nói là chỉ nói 1 lần và trời sập xuống cũng không thay đổi được. Đã chia tay thì không bao giờ quay lại bởi trước khi nói ra đã luôn cố gắng hết sức đến trầy da tróc vảy để giữ gìn. Mình yêu như thế đấy.
Còn thuộc về nhau thì hãy nắm chặt tay nhau nhé.Hãy trân trọng và tận dụng từng cơ hội thể hiện tình yêu đó với nhau. Vẫn là valentine nhỉ? Vậy hãy mỉm cười thật hạnh phúc với tình yêu có trong tim mình".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại