Thứ ba, 03/10/2023 | 11:01
RSS

Tình trẻ Lâm Bảo Châu bị chỉ trích, Lệ Quyên lập tức lên tiếng bảo vệ

Thứ ba, 04/01/2022, 07:44 (GMT+7)

Tình trẻ bị người hâm mộ chỉ trích vì có thái độ thờ ơ, Lệ Quyên có động thái bảo vệ bênh vực Lâm Bảo Châu.

Tối 3/1, Lệ Quyên có buổi biểu diễn ở Đà Lạt. Giống như những lần trước, Lâm Bảo Châu đi theo hộ tống nữ ca sĩ. Nam người mẫu cũng ngồi ở hàng ghế khán giả theo dõi người tình biểu diễn. Trong một video khán giả ghi lại, Lâm Bảo Châu bị bắt gặp khoảnh khắc không mấy đẹp mắt.

Trong clip thay vì hướng mắt lên sân khấu xem người yêu biểu diễn, anh lại chăm chú xem điện thoại trên tay chẳng hề quan tâm đến Lệ Quyên đang ra sao. Ngay lập tức, đoạn clip được dân tình chia sẻ rầm rộ và gây ra tranh cãi.

Lâm Bảo Châu bị chỉ trích vì có thái độ thờ ơ, Lệ Quyên liền lên tiếng đính chính

Lâm Bảo Châu bị chỉ trích vì có thái độ thờ ơ, Lệ Quyên liền lên tiếng đính chính

Lâm Bảo Châu bị chỉ trích vì có thái độ thờ ơ khi người tình đang biểu diễn trên sân khấu.

Hành động của Lâm Bảo Châu khiến một số fan tức giận và cho rằng sự lơ đễnh của anh vì "không yêu thương gì". Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán bênh vực Lâm Bảo Châu và cho rằng anh đang mải giải quyết công việc mà thôi.

"Ánh mắt của người mà yêu nhau hết lòng hết dạ, yêu hết mình thì sẽ không có thứ gì mua được cả cho dù có thật nhiều tiền, chỉ mua được ánh mắt lừa dối thôi", "Nhìn hành động khi người yêu mình đang hát thì lại thờ ơ, đích thị không có một chút gì gọi là tình yêu rồi",... là những bình luận của khán giả.

Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, Lệ Quyên đã có động thái bênh vực cho tình trẻ. Trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên cạnh "nửa kia" của mình kèm theo dòng chú thích: "Thời tiết Đà Lạt ngủ thì thôi rồi ngon. Nào ngủ sớm mai dậy cho xinh quay MV nức nở nào bạn photo kiêm camera kiêm vệ sĩ. Đôi bạn thân bọn tớ chúc cả nhà ngủ ngon nhá". 

Lâm Bảo Châu bị chỉ trích vì có thái độ thờ ơ, Lệ Quyên liền lên tiếng đính chính

Lâm Bảo Châu bị chỉ trích vì có thái độ thờ ơ, Lệ Quyên liền lên tiếng đính chính

Lệ Quyên lên tiếng bênh vực tình trẻ.

Dù không xuất hiện rõ mặt trong story này của Lệ Quyên nhưng ai cũng đoán được người nữ ca sĩ đang nhắc tới là Lâm Bảo Châu. Ngoài ra, "nữ hoàng phòng trà" còn đính kèm biểu tượng hình ngôi nhà và trái tim ngầm chứng tỏ vẫn đang rất hạnh phúc.

Ngày 1/1 vừa qua, Lệ Quyên đã công khai ảnh kỉ niệm 1 năm yêu của cô và tình trẻ. Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi chuyện tình "chị - em" hot nhất showbiz Việt hiện nay. Cả hai đã công khai hẹn hò được 1 năm.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại