Chủ nhật, 28/05/2023 | 06:44
RSS

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò Khánh My

Chủ nhật, 26/12/2021, 10:21 (GMT+7)

Bị bắt gặp đi chơi đêm Noel tay trong tay vô cùng tình tứ nhưng tới thời điểm hiện tại doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và Khánh My đều chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò.

Sự kiện:
Khánh My

Tối Noel 24/12, cánh săn ảnh bắt gặp doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên đi siêu xe 30 tỷ vừa tậu sánh bước bên chân dài Khánh My. Trong clip lan truyền trên mạng xã hội cả hai bước xuống siêu xe, tay đại gia Đức Huy đặt lên eo Khánh My rất tình tứ. Cả hai di chuyển khá vội đến các địa điểm ăn uống, sau đó cùng lên xe riêng để ra về.

Từ đây, Khánh My vướng tin đồn đang hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên sau khi chia tay bạn trai Tiến Vũ. Trên trang Instagram cá nhân, doanh nhân Đức Huy đăng tải hình ảnh trùng khớp với với trang phục anh mặc trong video đi cùng Khánh My.

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò Khánh My

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò Khánh My

Khánh My bị nghi ngờ đang hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên.

Chia sẻ trên Dân Việt, đại diện Khánh My thừa nhận Đức Huy và Khánh My có đi chung xe trong đêm Noel nhưng có thêm trợ lý và một người bạn của siêu mẫu.

"Ai đó quay clip rồi tự dựng chuyện, cắt ghép sao chỉ thấy mỗi 2 người. Khánh My và Đức Huy có gặp nhau qua vài sự kiện và giữ mối quan hệ bạn bè chứ không thân thiết. Video ai quay rồi bịa chuyện thì người đó phải lên tiếng đính chính chứ Khánh My không chia sẻ gì thêm”, đại diện của Khánh My cho hay.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết chứng minh Đức Huy và Khánh My có mối quan hệ đặc biệt. Cụ thể, trên trang cá nhân, Khánh My thường xuyên khoe ảnh check-in tại sân golf. Đáng chú ý, đây là địa điểm đại gia Đức Huy thường xuyên lui tới. 

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò Khánh My

Cả hai bị nghi ngờ cùng tui lới cùng địa điểm chơi golf.

Trước đó, ngày 14/12, Tiến Vũ thông báo anh và Khánh My đã chia tay trên trang cá nhân: "Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà 2 chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn".

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò Khánh My

Khánh My từng có thời gian hẹn hò Tiến Vũ. 

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò Khánh My

Doanh nhân Đức Huy cũng từng bị đồn hẹn hò với Cẩm Đan một thời gian. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại