Thứ bảy, 31/07/2021 | 10:34
RSS

Được gạ đi khách 400 triệu và phản ứng bất ngờ của tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên

Chủ nhật, 04/04/2021, 08:59 (GMT+7)

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên – Cẩm Đan đã có phản ứng cao tay khi nhận được lời đi khách giá 400 triệu đồng.

Sau Hoa hậu Việt Nam Cẩm Đan không chỉ là thí sinh gây nhiều tiếc nuối khi không được vào vòng trong mà còn khiến dân mạng rần rần vì tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên. Tuy chưa một lần công khai nhưng hình ảnh cả hai tình tứ sánh vai cùng đi ăn cưới, du lịch chung... đủ khiến dân mạng ngầm hiểu họ là một cặp.


Cẩm Đan trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân,Cẩm Đan đã thu hút sự chú ý của mọi người khi công khai đoạn tin nhắn của một người lạ với nội dung mời cô đi ăn riêng để 'se duyên' và ra giá đến 16 nghìn đô (xấp xỉ 400 triệu đồng).

Trước lời mời này, tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đã thẳng thắn đáp lại: "Để em đăng tin lên giúp chị tìm người nhé, em không có nhu cầu đi khách ạ".

Phản ứng của Cẩm Đan được nhiều dân mạng khen ngợi về độ lịch sự, tế nhị nhưng vẫn tỏ rõ quan điểm.

Trước đó, Cẩm Đan nói bước chân vào showbiz, áp lực lớn nhất với cô chính là việc phải hoàn thiện bản thân thật tốt. Cô muốn được học, trải nghiệm, thử sức với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Với cô, sự lộng lẫy, hào nhoáng chỉ là ở bề ngoài, quan trọng nhất là kiến thức, đạo đức và sự tự tế, mới là điều cốt lõi giúp cô sống và làm việc trong ngành công nghiệp giải trí

"Sinh ra trong nghèo khó nên từ nhỏ tôi đã tự dặn bản thân dù có khó khăn thế nào vẫn phải mạnh mẽ, tự lập và vượt qua. Mỗi ngày qua đi, tôi đều cố gắng thay đổi. Trước khi thi hoa hậu, tôi hoàn toàn không có show, không hoạt động nghệ thuật.


Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên

Sau Hoa hậu Việt Nam, tôi biết ơn cuộc thi vì đã giúp cuộc sống của mình thay đổi. Cát-xê của tôi tăng 15 lần so với thời là người mẫu không tên tuổi. Mọi người cứ bảo cuộc sống của tôi sang chảnh nhưng thực tế, tôi vẫn ở nhà thuê, di chuyển bằng xe ôm khi đi làm. Trang phục, phụ kiện tôi dùng đều được nhãn hàng mời hợp tác hoặc những nhà thiết kế yêu mến tặng. Kiếm được bao nhiêu tiền, tôi đều gửi về nhà cho mẹ", cô chia sẻ.

PV
Theo Gia Đình Việt Nam