Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:45
RSS

Trương Hằng phản đòn, tố Trịnh Sảng trốn thuế

Thứ sáu, 02/04/2021, 11:10 (GMT+7)

Ngày 1/4, Sina đưa tin Trương Hằng có động thái phản đòn Trịnh Sảng sau khi bị xử thua kiện trong vụ án tranh chấp số tiền 3 triệu USD.

Theo đó, phía Trương Hằng nhanh chóng có động thái phản hồi sau khi biết tin một lần nữa thua kiện Trịnh Sảng. Trên trang cá nhân, thiếu gia họ Trương viết: “Tôi và đội ngũ luật sư vẫn cho rằng bản án này không đúng pháp luật về mặt tố tụng và không thể chấp nhận. Chúng tôi sẽ nộp đơn yêu cầu tái thẩm lên Tòa án nhân dân cấp cao Thượng Hải”.

Bên cạnh đó, phía Trương Hằng cũng tỏ ra bức xúc khi Tòa án Thượng Hải đã công bố kết quả và địa chỉ cư trú của những bên liên quan trước khi họ nhận được bản án.

Trương Hằng đồng thời tung hợp đồng phim ảnh cô ký kết với nhà sản xuất Thiến nữ u hồn - công ty Văn Hóa Bắc Kinh, tố sao nữ 30 tuổi và gia đình mới chính là người dùng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng trốn thuế

Theo tố cáo của Trương Hằng, Trịnh Sảng và cha mẹ đã thông qua một công ty thứ 3 để thực hiện hành vi bất chính. Ngoài khoản cát-xê 48 triệu NDT, cô còn ký một hợp đồng khác với công ty Văn hóa Bắc Kinh, có số tiền thù lao lên đến 112 triệu NDT. Tổng cộng sao nữ nhận được hơn 24 triệu USD/tác phẩm. Khoản tiền này vi phạm chính sách bình ổn thù lao của Tổng cục.

"Vì sơ suất không kiểm tra chéo, tôi đã không phát hiện hành vi gian dối của Trịnh Sảng. Việc thua kiện cô ấy giống như mua một bài học, cứ xem số tiền này là cái giá phải trả cho đoạn tình cảm và sự thiếu hiểu biết của bản thân. Phẫn nộ là tòa án đã bóp méo sự thật, cho nên tôi sẽ kiện cáo đến cùng. Không phải vì tiền mà là muốn làm sáng tỏ sự thật", Trương Hằng cho biết.

Được biết, cuộc chiến tiền nong giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái. Thời điểm đó, sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã kiện lên tòa án Tĩnh An (Thượng Hải, Trung Quốc), đòi tình cũ phải trả lại khoản vay 20 triệu nhân dân tệ cùng tiền lãi quá hạn. Tòa án sơ thẩm đã đưa ra phán quyết có lợi cho Mỹ nhân 9X. Tuy nhiên, Trương Hằng không chấp nhận và gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Thượng Hải.

Đinh Đang
Theo Dân Việt