Chủ nhật, 04/06/2023 | 03:33
RSS

Midu đưa ra 17 tiêu chí tuyển bạn trai, riêng khoản tài chính gây ngỡ ngàng

Thứ sáu, 02/04/2021, 10:22 (GMT+7)

"Thần tiên tỷ tỷ" quyết định tuyển bạn trai để yêu thật với những tiêu chuẩn khá khắt khe.

Dường như thấu hiểu được tâm lý của người hâm mộ khi liên tục “đẩy thuyền” mình với các sao nam nên Midu đã quyết định đăng “giờ vàng tuyển chơi nhưng mà yêu thật” vào tối 1/4. Yêu cầu người đẹp đặt ra bao gồm cả ngoại hình lẫn vấn đề tài chính đối với bạn trai cô cần “tuyển”.


Midu đăng đàn đưa ra 17 tiêu chí "tuyển chơi nhưng yêu thật"

Đó là một chàng trai có chiều cao lý tưởng 1,7m trở lên, cao ráo như vậy mới xứng đôi với “thần tiên tỷ tỷ”. Dáng người ốm hoặc rắn rỏi, gương mặt nam tính, mũi cao là điểm cộng. Đó là về phần ngoại hình.

Tính cách mạnh mẽ, năng động tháo vát, nhiệt tình vui vẻ, lành tính trung thực, chung thủy, đạo đức. Còn về năng lực, Midu không cần người có trình độ học vấn cao nhưng cần có kỹ năng sống tốt, luôn có ý chí cầu tiến, có tài lẻ sẽ là điểm cộng.

Nhìn sơ sơ phần tiêu chuẩn cũng khá khắt khe nhưng không tới nỗi không thể với các chàng trai muốn “cưa cẩm” Midu. Đặc biệt, ở vấn đề tài chính và phương tiện đi lại, nhiều người sẽ nghĩ tới việc Midu đưa ra yêu cầu cao chót vót về việc thu nhập mỗi tháng phải đạt ở ngưỡng bao nhiêu trở lên, hay phải có xế sang nọ kia. Tuy nhiên, người đẹp lại khẳng định cả hai điều đó “không quan trọng” trong bảng tiêu chí “tuyển” bạn trai của mình. Cô nàng còn nhấn mạnh, nếu ứng viên thấy phù hợp cần để lại ảnh và thông tin ứng tuyển dưới phần bình luận để đích thân nàng tuyển chọn.

Ngay lập tức hàng trăm comment phía dưới bài viết của Midu. Đặc biệt, MC Anh Huy tham gia ứng tuyển: “Huy có tất cả chỉ thiếu Du thôi nhé! Hay Du ráp vô luôn cho cuộc đời này trọn vẹn được không”. Câu nói đầy ngọt ngào của Anh Huy nhận được ủng hộ lớn từ người hâm mộ. “Ước gì anh chị thành đôi”, “Hay quá Huy ơi”, “Chốt nhanh kẻo mất này bạn Midu”, “Tính tag anh vào nhưng anh lẹ quá, tiêu chí chuẩn luôn”, “Huy Du đẹp đôi số một, mong hai người về một nhà”… là những lời bình luận từ cư dân mạng mong muốn cặp đôi Midu – Anh Huy thành đôi.


Midu và Anh Huy từng tham gia chung chương trình truyền hình


Cả hai tương tác rất thoải mái

Mặc dù được ghép đôi với nhiều sao nam Việt nhưng Midu khẳng định đó chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, không phải yêu đương như nhiều khán giả đồn đoán. Trong số những sao nam cùng hợp tác, Midu khá thoải mái tương tác với Anh Huy khi cùng tham gia một số chương trình. Cô từng tiết lộ vì là những người bạn thân với nhau, đôi lúc giận nhau cũng muốn nghỉ chơi, nhưng tính Huy dễ thương nên đôi ba ngày là hết giận. Cô cũng cho biết hai người chỉ là bạn.

Bên cạnh đó, một loạt nam thần khác của showbiz Việt như Quốc Trường, Harry Lu, Chi Dân… cũng được fan đưa ra để Midu lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi gây chú ý với màn “tuyển” bạn trai này, Midu chưa có động thái trả lời nào. Có vẻ như đây là một màn “câu cá” vào đúng ngày Cá tháng Tư.Những sao nam được fan ứng cử cho Midu

Trước đó, Midu từng chia sẻ khi được hỏi về tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng. Cô cho biết chỉ cần chân thành và thật lòng với nhau, những yếu tố về việc “môn đăng hộ đối” không quan trọng với cô. Đó phải là người cho cô cảm giác an toàn, hạnh phúc, để cùng đồng hành trong cuộc sống.

Chi An
Theo Dân Việt