Thứ hai, 29/11/2021 | 04:32
RSS

2 "soái ca" đóng cặp trong "Hướng dương ngược nắng" khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

Thứ bảy, 03/04/2021, 16:31 (GMT+7)

Sở hữu ngoại xinh đẹp cùng kỹ năng diễn xuất tốt, Hồng Diễm được đạo diễn Vũ Trường Khoa "chọn mặt gửi vàng" giao cho đóng cặp cùng các "soái ca" màn ảnh Việt trong "Hướng dương ngược nắng".

Sự kiện:
Hồng Diễm

Hồng Đăng: "Hồng Diễm đã có nhiều kỹ năng hơn trước"

2 soái ca đóng cặp trong Hướng dương ngược nắng khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

Hồng Đăng và Hồng Diễm đã có 6 lần đóng cặp với nhau trên màn ảnh Việt.

Hồng Đăng - Hồng Diễm sở hữu lượng fan chung đông đảo nhờ diễn xuất ăn ý với những câu chuyện tình yêu trên phim Cặp đôi đóng cùng nhau từ phim "Cầu vồng tình yêu" năm 2011. Đến nay, cặp "song Hồng" đã đóng với nhau nhiều phim như: "Mátxcơva - Mùa thay lá", "Hoa hồng trên ngực trái"… và hiện tại cả hai tiếp tục "gây bão" khi tái ngộ trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Trong bộ phim này, cặp đôi cũng khéo léo thể hiện các tình huống trên phim khiến khán giả thích thú. Đây cũng là lần thứ 6 Hồng Diễm - Hồng Đăng đóng cặp cùng nhau trên màn ảnh Việt.

2 soái ca đóng cặp trong Hướng dương ngược nắng khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

Trong "Hướng dương ngược nắng", Hồng Diễm được bạn diễn khen ngợi hết lời vì đã có nhiều thay đổi trong cách diễn.

Khác với những bộ phim trước, lần này Hồng Đăng – Hồng Diễm vào vai hai người yêu nhau từ đầu phim nhưng liên tục phải đối diện với sóng gió. Sự phản bội và cao trào trong "Hướng dương ngược nắng" là khi Châu (Hồng Diễm) tới gặp Kiên (Hồng Đăng) và tuyên bố trong mắt mình Kiên đã chết.

Hồng Đăng từng tiết lộ rằng, điều anh thích nhất ở Hồng Diễm là cách diễn bản năng, giàu cảm xúc của cô. Hồng Đăng chia sẻ: "Đối với Hồng Diễm, những cảm xúc của cô ấy hoàn toàn là bản năng, Hồng Diễm cảm nhận nhân vật thế nào thì bê cảm xúc bên ngoài vào như thế, nên nhiều khi tôi bị Diễm ghét lây ra bên ngoài. Nhiều khi quay xong bạn diễn cứ "hằm hằm hè hè", khi tôi hỏi thì Diễm bảo "ghét".

2 soái ca đóng cặp trong Hướng dương ngược nắng khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

Hồng Đăng nhận xét Hồng Diễm diễn xuất giàu cảm xúc, cách diễn bản năng.

Nói về diễn xuất của Hồng Diễm so với những năm trước, Hồng Đăng nhận định: "Bây giờ, Diễm biết điều tiết cảm xúc nhiều hơn. Ví dụ như phim bây giờ quay rất nhiều góc, nếu như ngày xưa Diễm làm thì có bao nhiêu cảm xúc cô ấy tung ra hết, nên khi máy vào cận hoặc đặc tả một cái gì đó thì làm lại rất khó.

Còn bây giờ thì Diễm hiểu hơn về các kỹ năng, các góc máy, điều tiết cảm xúc tốt hơn. Ngoài ra, cô ấy cũng biết thế nào là lợi hơn về hình ảnh, để khoe ra những lúc mà cảm xúc mình đang tốt nhất...".
Hồng Diễm chia sẻ, cô cũng khó lý giải về mối lương duyên màn ảnh với bạn diễn kém tuổi khi cả 6 phim cô tham gia trong khoảng 10 năm đều có Hồng Đăng.

Doãn Quốc Đam: "Nhìn Hồng Diễm đã thấy thích"

2 soái ca đóng cặp trong Hướng dương ngược nắng khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

Doãn Quốc Đam mong muốn nhân vật của mình là Phúc đến với Châu.

"Hướng dương ngược nắng" khác với 5 phim trước là cặp "song Hồng" yêu nhau ngay từ đầu phim. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại gặp sóng gió sau này khi nhân vật Kiên (Hồng Đăng) đến với Châu (Hồng Diễm) chỉ vì muốn lợi dụng cô để trả thù.

Điều này khiến nhiều fan của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm không hài lòng. Tuy vậy, không ít khán giả ủng hộ Châu đến với người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Trong "Hướng dương ngược nắng", khán giả chia về hai phe trong mối quan hệ giữa ba nhân vật Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) - Phúc (Doãn Quốc Đam). Một bên ủng hộ Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục có một mối tình đẹp nữa trên phim. Một bên còn lại mong muốn Hồng Diễm sẽ kết đôi với người mới là Doãn Quốc Đam.

2 soái ca đóng cặp trong Hướng dương ngược nắng khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

Doãn Quốc Đam muốn thay đổi quan niệm chỉ có Hồng Đăng mới hợp với Hồng Diễm.

Phía sau hậu trường phim "Hướng dương ngược nắng", Doãn Quốc Đam bộc bạch: "Thật lòng mà nói, tôi thích đóng với chị Diễm hơn vì muốn thay đổi quan niệm chị Hồng Diễm phải đi với anh Hồng Đăng mới hợp. Nếu phim này cũng như các phim hai anh chị ấy từng làm thì chẳng có gì mới mẻ cả.

Bản thân tôi thích Phúc đến với Châu. Nhiều người cứ bảo hình ảnh soái ca của anh Hồng Đăng mới hợp với chị Hồng Diễm nên tôi muốn chứng minh một điều khác".

Nhiều khán giả cũng khen Doãn Quốc Đam hợp với vai "soái ca" và đẹp đôi với Hồng Diễm. "Tôi mạnh dạn "ship" đôi Phúc - Châu, Kiên thì thôi ế cũng đáng", "Ship Châu - Phúc, bỏ qua anh Kiên luôn!", "Nhìn cảnh này thương Châu quá! Tôi mong Châu và Phúc đến với nhau", "Về với đội anh Phúc thôi chị Châu ơi!"... là những bình luận của khán giả "đẩy thuyền" cho cặp đôi Châu – Phúc đến với nhau.

2 soái ca đóng cặp trong Hướng dương ngược nắng khen Hồng Diễm có kỹ năng, chỉ nhìn đã thích

"Hồng Diễm quá đẹp và đàn bà chỉ cần nhìn tôi đã thích", Doãn Quốc Đam chia sẻ.

Trong một bài phỏng vấn, Doãn Quốc Đam chia sẻ khi được biên kịch hỏi muốn yêu ai, Châu (Hồng Diễm) - Minh (Thu Trang) hay là Ngọc (Quỳnh Kool), nam diễn viên cho biết, anh yêu ai cũng được nhưng bản thân thì thích đóng với Hồng Diễm.

Nói về khả năng diễn xuất của Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam chia sẻ: "Chị Diễm diễn rất thông minh chứ không đều đều như tôi tưởng tượng. Chị ấy biết đẩy cảm xúc của bạn diễn, tương tác rất tốt.

Hơn nữa, chị ấy đẹp quá và trông rất đàn bà nên chỉ cần nhìn tôi đã thích chứ chưa cần chị ấy phải tạo cảm xúc gì mới diễn được. Chị Diễm diễn bản năng chứ không dùng kỹ thuật nên tạo cảm xúc rất đặc biệt cho bạn diễn".

Thúy Ngọc (tổng hợp)
Theo Dân Việt