Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:02
RSS

Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái' không biết nên quay về với Thái hay đến với Bảo

Thứ bảy, 21/12/2019, 20:01 (GMT+7)

Hồng Diễm tiết lộ, trong cuộc sống đời thường cô đau đầu vì trí nhớ “cá vàng”, còn Khuê trong “Hoa hồng trên ngực trái” vì không biết nên quay về với chồng cũ hay đến với Bảo “Tuần lộc”.

Hồng Diễm 'Hoa hồng trên ngực trái'

Diễn viên Hồng Diễm than thở về trí nhớ “cá vàng”: “Phụ nữ lúc nào cũng có nhiều việc phải nghĩ đến đau đầu. Khuê trong phim thì đau đầu giữa anh Thái đang muốn nối lại hạnh phúc và anh Bảo đẹp trai ngày ngày tung thính ngọt rụng răng. 

Còn Diễm ngoài đời thì luôn phải lo lắng, chu toàn giữa chăm sóc gia đình và công việc. Nhất là sau khi sinh hai bé thì thành “não cá vàng” thực sự các mẹ ạ! Suốt ngày nhớ nhớ quên quên. Những ngày quay liên tục từ sáng đến đêm thì hay bị đau đầu, chóng mặt, ra quán cà phê đọc kịch bản một lúc cũng thấy hoa mắt”.

Hiện tại, “Hoa hồng trên ngực trái” đã phát sóng đến tập 40, mối quan hệ giữa cô và Bảo (Hồng Đăng) có những tiến triển mới. 

Sau khi bộ phim đóng máy, diễn viên Hồng Diễm (vai Khuê) cảm thấy trống trải và nhớ nhung mọi người trong đoàn phim. Nữ diễn viên cho biết trong quá trình ghi hình, có lúc mệt mỏi, mọi người thường than với nhau về việc tiến độ phim chậm và chỉ mong phim sớm kết thúc. Đến lúc phim đóng máy, cô lại muốn trở lại ngày đầu tiên để được đi làm tiếp.

Khi nhắc đến cái kết của “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm không chia sẻ cụ thể, chỉ nhận định đây là cái kết nhân văn, trọn vẹn dành cho tất cả các nhân vật. “Người tình màn ảnh của Hồng Đăng” khẳng định từ giờ đến khi “Hoa hồng trên ngực trái” kết thúc, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ. Mọi tình huống không hề dễ đoán.

Ban đầu, khi đọc kịch bản, Hồng Diễm lo sợ nhân vật Khuê giống với vai Dung trong “Cả một đời ân oán” vì xuất phát điểm của cả hai nhân vật khá giống nhau từ người mẹ, em trai đến tính cách. Hình ảnh của cô có thể khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Nhưng đọc đến trường đoạn say rượu của Khuê thì Hồng Diễm quyết định nhận vai diễn này vì cô cảm thấy thú vị. Đối với Hồng Diễm, khi say, Khuê thật sự rất đàn bà và giống hệt cô ở bên ngoài.

Liên Kiệt
Theo Đời sống Plus/GĐVN