Thứ tư, 19/01/2022 | 09:03
RSS

Bật mí về ông xã doanh nhân của diễn viên Hồng Diễm

Thứ tư, 22/07/2020, 16:25 (GMT+7)

Mặc dù không hay tiết lộ nhiều về chuyện gia đình nhưng ta có thể thấy được diễn viên Hồng Diễm đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con.

Sự kiện:
Hồng Diễm

Hồng Diễm sinh năm 1982 tại Hà Nội Cô được biết tới là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc. Tuy không tham gia nhiều phim nhưng những vai diễn của cô luôn để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Có thể kể đến các tác phẩm truyền hình tiêu biểu của Hồng Diễm như: Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái… Với gương mặt hiền lành cùng vẻ dịu dàng truyền thống, cô luôn được các đạo diễn “ưu ái” giao những dạng vai người phụ nữ yếu đuối, cam chịu.

Hồng Diễm
Diễn viên Hồng Diễm

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồng Diễm còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng doanh nhân hơn cô 12 tuổi cùng với 2 nhóc tỳ (một trai, một gái). Trong lần hiếm hoi chia sẻ về bạn đời của mình, nữ diễn viên cho biết ông xã là người khá nóng tính nhưng rất yêu thương vợ con, luôn thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói. Nếu rảnh rỗi, chồng cô không ngại đưa các con đến tận trường quay để thăm và động viên mẹ. Được biết, việc giấu mặt trước truyền thông và khán giả chính là mong muốn của ông xã cô.

Hồng Diễm

Hồng Diễm
Hồng Diễm đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng với chồng và hai con 

Hồng Diễm cho biết, cô là một người an phận và sống khá khép kín. Với cô, có lẽ làm mẹ, làm vợ là "sự nghiệp" quan trọng nhất và nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc quý giá nào để đồng hành cùng các con trong quá trình trưởng thành.

Hồng Diễm
Dù đã gần 40 tuổi nhưng không thể phủ nhận nét tươi tắn và trẻ trung của nữ diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái"

Nhiều năm trôi qua, Hồng Diễm vẫn giữ được nét tươi tắn, trẻ trung, thậm chí còn thêm phần mặn mà, đằm thắm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN