Thứ bảy, 23/01/2021 | 21:19
RSS

San 'Hoa hồng trên ngực trái' chia sẻ về trái ngọt và mất mát trong năm 2019

Thứ sáu, 03/01/2020, 07:30 (GMT+7)

San trong "Hoa hồng trên ngực trái" đã chia sẻ về những thành quả ngọt ngào cũng như mất mát của mình trong năm 2019.

San 'Hoa hồng trên ngực trái' chia sẻ về trái ngọt và mất mát trong năm 2019
Diễn viên gốc Nam Định sang Mỹ định cư kể về những ngọt ngào và mất mát trong năm 2019.

Chia sẻ bức hình nhân vật của mình cười tươi hạnh phúc trong chiếc váy cưới ở các tập chưa phát sóng, Diệu Hương tổng kết về một năm đã qua của mình.

"Kỷ Hợi là năm sao thái bạch của mình. Nói thế nào nhỉ, thật lòng mình cũng có lắng lo nhưng không căng thẳng, mọi việc cứ thuận tự nhiên mà đón nhận.Thế rồi từng việc một đến như những giấc mơ tuyệt đẹp, có những việc đã được lên kế hoạch và chuẩn bị từ lâu nhưng cũng có nhiều giấc mơ đến như những món quà có thật!

Khi mọi việc cá nhân, công việc kinh doanh đều trộm vía được yêu thương và tin tưởng, có thể đó là kết quả việc mình chưa làm gì mà không nghiêm túc và hết lòng, từ hàng online đến bếp của Bòng đều mang lại những niềm vui và thành quả, những đối tác khách hàng tự khi nào đã trở nên thân thiết như người 1 nhà, những tình thân khiến mình luôn cố gắng để không sai sót, cố gắng để hoàn thiện hơn mỗi ngày", Diệu Hương viết.

Diệu Hương nói San của “Hoa hồng trên ngực trái” đã đến với cô như 1 món quà kỳ diệu mà tổ nghề dành tặng.

"Tới giữa năm, gia đình mình biết chính xác là tháng 12 sẽ sang Mỹ định cư sau thời gian dài chuẩn bị. Đúng thời điểm cô Diệu Hương diễn viên trong mình khao khát được nói lời tri ân: tri ân với VFC nơi đầu tiên đào tạo ra mình, tri ân với thầy cô, tri ân với ngôi trường đại học sân khấu điện ảnh của mình, tri ân với khán giả trước khi tạm chia tay, tri ân với nghề; đúng thời điểm ấy San của “Hoa hồng trên ngực trái” đã đến như 1 món quà kỳ diệu mà tổ nghề dành tặng.

Đọc 1 lèo 10 tập kịch bản và lần đầu tiên từ khi lập gia đình mình tự quyết: Em nhận phim này. Điều mình không ngờ được đó là sự ủng hộ, hậu thuẫn của chồng và gia đình. 5 tháng sau đó mình được trở về với gia đình thứ 2 của mình: ăn cơm đoàn phim và sống với nhân vật, gắn bó với những người mà mình biết đó là người thân", nữ diễn viên 35 tuổi chia sẻ. 

Và vai diễn đánh dấu 5 năm vắng bóng trên phim ảnh đã mang về cho Diệu Hương thành công ngoài mong đợi. Đó là vai diễn ý nghĩa, đánh dấu bộ phim cuối cùng cô thực hiện trước khi sang Mỹ định cư cùng gia đình vào đầu tháng 12/2019 sau thời gian dài chuẩn bị. 

Sau 3 tuần sống tại xứ sở cờ hoa, Diệu Hương chia sẻ niềm hạnh phúc với cuộc sống ở nơi mới. Nữ diễn viên cho biết gia đình cô hội nhập khá nhanh và các con đều được nhận vào trường rất tốt. Mọi thứ đến với Diệu Hương năm 2019 đều hơn cả kỳ vọng mà như cô nói "nhiều giấc mơ đến như những món quà có thật".

Tuy nhiên, đây cũng là năm chứng kiến mất mát lớn của cô. "Khi mọi điều đều may mắn mình vẫn mơ hồ về sự mất mát nào đó bởi mình hiểu mọi việc trên đời đều có sự cân bằng, được nhiều sẽ mất nhiều. Và mình mất bố! 

Bố đi khi mình đang trên trường quay bối cảnh chính của San và Khuê. Mình hiểu rằng bố muốn trong mọi hoàn cảnh con phải vững vàng, không được làm ảnh hưởng đến ai và nhất định con luôn là niềm tự hào của gia đình. Bố bị ung thư bố đi trước ngày mình đi Mỹ để mình yên lòng xây dựng tương lai cho các con. Và mình biết mình sẽ làm được! sẽ làm tốt" - Diệu Hương trải lòng.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN