Chủ nhật, 25/07/2021 | 03:59
RSS

Hồng Đăng từng định từ bỏ diễn xuất, Hồng Diễm nhất quyết không đóng cảnh hôn

Thứ ba, 16/02/2021, 15:40 (GMT+7)

"Đến giờ, nhân vật Châu do tôi thể hiện vẫn đang cô đơn và vẫn chưa có cảnh hôn nào. Vì tôi là người phụ nữ đã có gia đình nên tôi tự hạn cMinh hế bản thân mình thôi", diễn viên Hồng Diễm chia sẻ.

"Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021" lên sóng VTV3 vào tối qua (15/2) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Thu Hà, NSND Trung Anh, Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, Phương Oanh Lương Thu Trang… Tại đây, các nghệ sĩ có cơ hội chia sẻ về vai diễn, các dự án phim mà họ tham gia trong năm vừa qua.

Riêng diễn viên Hồng Diễm khẳng định, cô chưa từng hôn đồng nghiệp trong quá trình quay phim. Lý do được đưa ra là những nhân vật Hồng Diễm từng thể hiện đa phần thuộc tuýp người nhẹ nhàng, kín đáo nên những cảnh tình cảm trên phim sẽ được tiết chế hơn. Là "người tình màn ảnh" của Hồng Diễm, Hồng Đăng lên tiếng xác nhận thông tin trên là sự thật.

Hồng Đăng từng định từ bỏ diễn xuất, Hồng Diễm nhất quyết không đóng cảnh hôn

Hồng Đăng - Hồng Diễm cùng dàn diễn viên vui vẻ trò chuyện ngày đầu xuân Tân Sửu 2021.

Tuy nhiên, diễn viên Việt Anh vẫn tỏ ra nghi ngờ. Nam diễn viên cho rằng, trong phim "Hướng dương ngược nắng", Hồng Diễm vào vai Minh Châu - một cô gái mạnh mẽ, nổi loạn. Việt Anh thắc mắc về lý do Hồng Diễm tránh đóng cảnh hôn trong các dự án phim cô tham gia.

Hồng Diễm lập tức đáp lời: "Phim "Hướng dương ngược nắng" vẫn chưa quay xong. Đến giờ, nhân vật Minh Châu do tôi thể hiện vẫn đang cô đơn và vẫn chưa có cảnh hôn nào. Vì tôi là người phụ nữ đã có gia đình nên tôi tự hạn chế bản thân mình thôi. Mỗi người có một quan điểm và đó là quan điểm của tôi. Đó cũng chính là hạn chế của tôi. Đôi khi, điều đó khiến khán giả cảm thấy không đủ hài lòng. Tuy nhiên, tôi vẫn mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi".

Hồng Đăng từng định từ bỏ diễn xuất, Hồng Diễm nhất quyết không đóng cảnh hôn

Hồng Diễm thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc đóng cảnh hôn. (Ảnh: VTV)

Tại "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021", Hồng Đăng hé lộ nếu không trở thành diễn viên thì anh sẽ kinh doanh nhà hàng về các món nướng. Bởi, từ năm 2003 đến năm 2010 là quãng thời gian nam diễn viên gặp rất nhiều khó khăn. Thu nhập không ổn định, cuộc sống bấp bênh khiến anh phải lo nghĩ nhiều về tài chính. Có lúc Hồng Đăng từng nghĩ đến việc dừng công việc diễn xuất để chuyển hướng sang kinh doanh.

 Tuy nhiên, cơ duyên đến giúp Hồng Đăng có cơ hội tham gia phim "Cầu vồng tình yêu". Đạo diễn thấy được anh và Hồng Diễm kết hợp ăn ý nên dành thời gian, công sức khai thác tiềm năng của cả hai. Từ đó, Hồng Đăng được khán giả biết đến nhiều hơn, con đường nghệ thuật ngày càng rộng mở. Cuộc sống của nam diễn viên cũng có nhiều thay đổi.

Nhân sự kiện này, Hồng Đăng nhắn gửi đến các bạn trẻ: "Không chỉ nghề diễn, công việc nào cũng vậy, chúng ta luôn phải gặp những thử thách. Cơ hội có thể đến với chúng ta bất kỳ lúc nào. Vậy nên khi cơ hội đến hãy biết nắm lấy và phải biết phát huy nó. Đừng nghĩ rằng phải tìm cái vai diễn nào lớn hay một vai chính mới làm tốt, vai phụ không diễn tốt được. Đó là một suy nghĩ sai lầm!".

 

Minh Châu
Dân Việt