Thứ bảy, 31/07/2021 | 10:46
RSS

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh, tố bị đàn em “cắn ngược” 9 năm trước

Thứ sáu, 02/04/2021, 16:57 (GMT+7)

Nathan Lee và Ngọc Trinh tiếp tục trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội khi liên tiếp có những động thái mới lên quan về nhau trên trang cá nhân.

Sau khi Ngọc Trinh công khai bị trộm đột nhập lấy cắp đồng hồ trị giá 15 tỷ, Nathan Lee đã có những ám chỉ trên trang cá nhân mà nhiều người cho rằng liên quan đến Ngọc Trinh. "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe **** kể chuyện, không nghe con ***** trình bày", nam ca sĩ ẩn ý.

Như để đáp lại, Ngọc Trinh cũng lên tiếng căng đét: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc các bạn vui".

Trước chia sẻ của Ngọc Trinh, Nathan Lee không còn ám chỉ mà chia sẻ thẳng thừng trên mạng xã hội Nathan Lee kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị "cắn ngược".

“Chuyện kể rằng, cách đây 9 năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang (Nathan Lee từng là giám đốc của một tạp chí thời trang nhiều năm trước), khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ.

Một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vào mà sau này trở thành một cơn sốt, cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: ‘ Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à’.

Chính anh chàng đẹp trai là người đã tự tay gửi mail bài phỏng vấn này cho tất cả các trang báo mạng, khiến bài phỏng vấn đó tạo nên một cơn địa chấn và câu nói đó trở thành bất hủ…” - Nathan Lee chia sẻ.

Bên dưới phần bình luận, anh cũng bày tỏ thái độ bức xúc: "Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp".

Dường như, câu chuyện giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee chưa có hồi kết.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam