Thứ bảy, 20/04/2024 | 07:39
RSS

Chồng cũ Lệ Quyên tậu siêu xe Klassen Range Rover 19 tỷ

Chủ nhật, 13/02/2022, 07:47 (GMT+7)

Chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy gây sốc khi tậu siêu xe limo Klassen Range Rover có giá khoảng 19 tỷ. Trước đó, anh từng mua chiếc Bentley Flying Spur bản 2021 có giá khoảng 30 tỷ đồng.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Chiều 12/2, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên đăng tải hình ảnh siêu xe sang trọng kèm lời chú thích: "Siêu phẩm chuẩn bị cập bến". Qua chia sẻ của anh, nhiều người nhận định, doanh nhân sẽ bổ sung thêm chiếc xe này vào BST siêu xe của mình.

Chồng cũ Lệ Quyên tậu siêu xe Klassen Range Rover 19 tỷ

Siêu xe mới của chồng cũ Lệ Quyên.

Dưới phần bình luận, khán giả không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ trước độ chịu chi của chồng cũ Lệ Quyên. Được biết, đây chính là chiếc Klassen Range Rover phiên bản limo. Theo VietNamnet, chiếc xe này có giá khoảng 800.000 USD (khoảng hơn 19 tỷ đồng)

Tháng 7/2021, doanh nhân Đức Huy từng tậu chiếc Bentley Flying Spur bản mới nhất (2021) có giá lăn bánh tại Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng. 

Chồng cũ Lệ Quyên tậu siêu xe Klassen Range Rover 19 tỷ

Năm 2021, anh từng tậu một chiếc xe có giá 30 tỷ. 

Trước đó, doanh nhân Đức Huy cũng hay di chuyển trên chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur đời cũ mang biển số tứ quý 5. Tuy nhiên, sau khi ly hôn với Lệ Quyên, anh không sử dụng chiếc xe này và tậu thêm một chiếc Bentley Flying Spur đời mới.

Đức Huy là ông chủ phòng trà nức tiếng Sài thành. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Đức Huy có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ hạng A.

Chồng cũ Lệ Quyên tậu siêu xe Klassen Range Rover 19 tỷ

Doanh nhân Đức Huy.

Doanh nhân sinh năm 1975 đã xây dựng và phát triển phòng trà của riêng mình thành nơi biểu diễn, hoạt động nghệ thuật cho nhiều ngôi sao trong nước và hải ngoại. Cơ sở kinh doanh của anh bắt đầu từ năm 2006 đến nay, có sức chứa hơn 400 người.Bên cạnh đó, doanh nhân Đức Huy còn nắm phần lớn cổ phần tại một công ty giải trí  

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại