Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:20
RSS

Vì sao Phạm Hương không trở về Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ?

Thứ năm, 24/02/2022, 08:21 (GMT+7)

Được fan ruột kỳ vọng về Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa giải mới nhưng Phạm Hương đã đích thân lên tiếng.

Sự kiện:
Phạm Hương

Sáng ngày 22/2, sự kiện tái khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại TP.HCM. Tại sự kiện, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giới thiệu dàn giám khảo, huấn luyện viên cho truyền hình thực tế. Theo đó, Võ Hoàng Yến sẽ là giám khảo, Hoa hậu Khánh Vân sẽ là host và 2 Á hậu Mâu Thủy và Kim Duyên đảm nhiệm vai trò huấn luyện. 

Hôm qua (23/2), Phạm Hương cũng lên tiếng giải đáp thắc mắc tin đồn về nước làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bà mẹ hai con cho biết: "Tương lai thì có thể nhưng hiện tại chị chưa sắp xếp được. Chúc cho Miss Universe Vietnam sẽ thật thành công".

Vì sao Phạm Hương không trở về Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ?

Phạm Hương tiết lộ lý do không về Việt Nam làm giám khảo.

Khi được fan kỳ vọng trở về Việt Nam tham gia showbiz, Phạm Hương cho biết: "Cảm ơn các em vì vẫn luôn chờ đợi chị. Cả tuổi thanh xuân của chị với rất nhiều ký ức đẹp. Mong 1 ngày sớm gặp lại các em". Ngoài ra, cô cũng tiết lộ thêm rằng: "Giờ chị chỉ muốn một cuộc sống đơn giản và bình dị thôi. Chị hài lòng với mọi thứ hiện tại".

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ sống từ tháng 8/2018. Thời điểm đó, nàng Hậu vướng tin đồn sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia, tuy nhiên phía Phạm Hương đã phủ nhận. Cuối năm 2019, cô gây sốc khi thừa nhận đã sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018. Tháng 7/2021, hoa hậu chào đón nhóc tỳ thứ 2, tiếp tục là bé trai, đặt tên Apollo. 

Vì sao Phạm Hương không trở về Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ?

Vì sao Phạm Hương không trở về Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ?

Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Mỹ.

Dù công khai hai con trai nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ kín hình ảnh và danh tiếng vị hôn phu. Người đẹp cho biết, cô đã đính hôn cùng bạn trai vào dịp Valentine năm 2019. Hiện tại, Phạm Hương có cuộc sống hạnh phúc xa hoa bên chồng và hai con trai. Trên mạng xã hội cô thường xuyên đăng tải cập nhật hình ảnh cuộc sống ở Mỹ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại