Thứ bảy, 05/12/2020 | 00:34
RSS

Phạm Hương khoe con trai hơn 1 tuổi viết thiệp tặng mẹ, nhìn thành quả ai cũng bật cười

Thứ hai, 07/09/2020, 16:47 (GMT+7)

Phạm Hương khoe con trai chăm chú viết thiệp tặng mẹ nhưng thành quả bức thiệp quả thật khiến không một ai nhận ra.

Sự kiện:
Phạm Hương

Cuối tháng 12/2019, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội Điều này khiến dư luận không khỏi bất ngờ, choáng váng bởi trước đó chưa từng có thông tin nào về việc cô mang bầu và sinh con. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết, cha của con trai cô là doanh nhân Việt kiều Mỹ và cả hai đã đính hôn. 

Sau khi công bố con trai, Phạm Hương cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh cũng như thông tin về bé. Theo đó, con trai Phạm Hương có tên ở nhà là Max. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bà mẹ hoa hậu

Phạm Hương khoe con trai hơn 1 tuổi đã biết viết thiệp tặng mẹ, nhìn thành quả ai cũng bật cười

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương vừa khoe khoảnh khắc con trai chăm chú viết thiệp tặng mẹ khiến cư dân mạng thích thú. Cô chia sẻ: "Cái anh này đang viết thiệp sinh nhật tặng mẹ đây cô chú. Viết gì cho tình cảm bây giờ?".

Phạm Hương khoe con trai hơn 1 tuổi đã biết viết thiệp tặng mẹ, nhìn thành quả ai cũng bật cười

Được biết, bé Maximus chỉ mới hơn 1 tuổi, vừa được mẹ cho đi nhà trẻ cách đây ít tháng nên việc Phạm Hương tiết lộ con đã biết viết chữ khiến không ít người tò mò.

Phạm Hương khoe con trai hơn 1 tuổi đã biết viết thiệp tặng mẹ, nhìn thành quả ai cũng bật cười
Phạm Hương khoe con trai viết thiệp tặng mình nhưng nhìn thành quả thật sự phải bật ngửa

Ngay sau đó, Phạm Hương đã khoe luôn thành quả của con trai khiến fan bật cười. Quý tử nhà nàng Hậu chỉ đang nghịch bút như bao đứa trẻ khác chứ thực chất Maximus vẫn chưa thể đọc và viết vì còn quá bé.

Nhìn "tấm thiệp" nguệch ngoạc của con trai, Phạm Hương hài hước chia sẻ: "Đây là cận cảnh lời chúc dành cho mẹ". Đúng là con trai bỏ tâm tư làm gì cũng khiến người mẹ hạnh phúc, Phạm Hương cũng không ngoại lệ, dù thành quả không ai đọc được.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN