Thứ bảy, 04/02/2023 | 18:39
RSS

Phạm Hương khiến dân mạng trầm trồ với quà tặng mẹ gần nửa tỷ đồng

Thứ năm, 25/06/2020, 15:50 (GMT+7)

Sau phủ nhận tin đồn mang thai lần 2, Phạm Hương tiếp tục gây choáng khi mạnh tay tặng mẹ đồng hồ gần nửa tỷ.

Thời gian gần đây, Phạm Hương đã bắt đầu thoải mái cập nhật những hình ảnh cuộc sống đời thường ở Mỹ sau hơn 2 tháng ở ẩn trên MXH. Ít ngày trước, cô cũng đã chính thức lên tiếng ngầm phủ nhận chuyện mang thai lần 2 và tiết lộ lí do mặt tròn trịa rõ là do tăng cân. Nàng hậu tự tin khoe vóc dáng thon thả, vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, hoa hậu quốc dân còn gây choáng khi khoe quà tặng cho mẹ ruột. Đó là đồng hồ sang chảnh đến từ thương hiệu cực đắt đỏ. Cụ thể, chiếc đồng hồ Phạm Hương dành tặng mẹ có giá gần 20.000 USD (tương đương gần 460 triệu VNĐ). Chỉ qua một chi tiết thế này, Phạm Hương đã khoe luôn cuộc sống đầy đủ vật chất và viên mãn ở trời Tây.

Phạm Hương khiến dân mạng trầm trồ với quà tặng mẹ gần nửa tỷ
Phạm Hương tặng quà bất ngờ cho mẹ ruột

Phạm Hương khiến dân mạng trầm trồ với quà tặng mẹ gần nửa tỷ
Theo thông tin được tìm hiểu, chiếc đồng hồ này có giá gần 460 triệu VNĐ

Trước đó, Phạm Hương cũng từng khoe tặng mẹ nhẫn kim cương trị giá cả tỉ đồng. Có thể thấy, Phạm Hương rất có hiếu với mẹ ruột. Cô không chỉ đón bà sang Mỹ cùng mình mà luôn tặng cho bà những món quà giá trị khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Được biết, mẹ ruột Phạm Hương cũng sang nước ngoài sinh sống cùng con gái và cháu ngoại suốt gần 2 năm qua. Người đẹp thường xuyên tạo bất ngờ và thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho mẹ. Bên cạnh con gái, mẹ Phạm Hương cũng tận hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc bên trong biệt thự rộng rãi ở Mỹ.

Phạm Hương khiến dân mạng trầm trồ với quà tặng mẹ gần nửa tỷ
Sang Mỹ sinh sống cùng con gái, mẹ ruột Phạm Hương cũng thường xuyên có những chuyến du lịch sang chảnh, dùng đồ hiệu không kém ai.

Phạm Hương khiến dân mạng trầm trồ với quà tặng mẹ gần nửa tỷ
Ngôi nhà rộng lớn nơi Phạm Hương cùng chồng con và mẹ ruột sinh sống ở nước ngoài

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN