Thứ ba, 25/06/2024 | 06:11
RSS

Quốc Trường kể hậu trường cảnh nóng 'suýt gãy cột sống' với Minh Hằng

Thứ tư, 16/02/2022, 09:15 (GMT+7)

Quốc Trường không ngại chia sẻ hậu trường đóng cảnh nóng bạo liệt với Minh Hằng trong ô tô 4 chỗ phim "Bẫy ngọt ngào".

Bộ phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" do Minh Hằng, Bảo Anh, Quốc Trường, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đóng chính công chiếu từ ngày 11/2 thu hút sự chú ý của khán giả vì có nhiều cảnh nóng. Ngoài đóng cảnh cưỡng bức, hành hạ Bảo Anh nam diễn viên quê Cần Thơ còn có cảnh nóng trong ô tô với Minh Hằng.

Mới đây, Quốc Trường đã bật mí hậu trường đóng cảnh 18+ trong xe hơi "suýt gãy cột sống" với Minh Hằng khiến khán giả sốc. 

Quốc Trường kể hậu trường cảnh nóng suýt gãy cột sống với Minh Hằng

Minh Hằng - Quốc Trường trong hậu trường phim. 

Trong phim, Quốc Trường vào vai Đăng Minh - một doanh nhân thành đạt nghiện tình dục, sở thích giường chiếu biến thái. Minh Hằng đóng vai Quỳnh Lam - nhà thiết kế quyến rũ, lối sống phóng khoáng và là bạn thân của Camy (Bảo Anh) - vợ Đăng Minh.

Được biết, chính Minh Hằng đưa ra ý tưởng quay cảnh nóng trên xe ô tô. Cô cho rằng không gian chật chội của xe sẽ giúp che chắn cơ thể. Tuy nhiên, trên thực tế, bối cảnh chật hẹp khiến cả hai gặp nhiều khó khăn.  Hơn nữa, mức độ táo bạo và cuồng nhiệt của cảnh quay cũng khiến cả Minh Hằng và Quốc Trường bầm dập.

Quốc Trường kể hậu trường cảnh nóng suýt gãy cột sống với Minh Hằng

Cả hai có cảnh nóng táo bạo trong xe ô tô.

Chia sẻ trên VietNamNet, Quốc Trường cho biết, đây là phân cảnh mình phải thể hiện quá nhiều sắc thái của nhân vật từ thỏa mãn, sung sướng đến biến thái, điên loạn và chiếm hữu. Sau khi hoàn thành cảnh quay nam diễn viên nói vui "suýt gãy cột sống" vì phải lăn lộn quá nhiều trong không gian chật hẹp của ô tô. Còn Minh Hằng không ngại khổ, tạo tâm lý thoải mái để nam diễn viên nhập vai tốt nhất.

"Hằng rất xinh đẹp, tinh tế. Đóng cảnh nóng với cô ấy cảm xúc rất tươi mới", Quốc Trường dành lời khen cho bạn diễn.

Quốc Trường kể hậu trường cảnh nóng suýt gãy cột sống với Minh Hằng

Về phía Minh Hằng, cô cho biết, bí quyết giúp bản thân hoàn thành trọn vẹn cảnh nóng là sự nghiên cứu nghiêm túc và rượu vì đây là phim đầu tiên cô phải diễn cảnh nóng ở mức độ táo bạo như vậy. Được biết, Minh Hằng chủ động uống rượu cùng Quốc Trường để cả hai giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng, đồng thời nhập vai hợp lý hơn. Quay xong, cả hai bầm dập, trầy xước khắp cơ thể nhưng rất hài lòng. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại