Chủ nhật, 02/04/2023 | 06:12
RSS

Đỏ mặt với cảnh nóng của Quốc Trường - Bảo Anh trong phim mới

Thứ tư, 09/02/2022, 07:15 (GMT+7)

Trong phim "Bẫy ngọt ngào", Quốc Trường có cảnh bạo hành Bảo Anh trên bàn ăn. Vì quá táo bạo, cảnh nóng khiến nhiều khán giả bị sốc và gây ra những tranh cãi.

Mới đây, ê-kíp phim "Bẫy ngọt ngào" vừa hé lộ trích đoạn cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh trong phim.

Trong phim, Bảo Anh đóng vai Camy - cô vợ cam chịu bị chồng là Đăng Minh (Quốc Trường) bạo hành. Trở về sau chuyến du lịch cùng Hội ế, Camy bị người chồng ghen tuông chất vấn với hàng loạt câu hỏi.

Dù liên tục phủ nhận, cô vẫn bị chồng thẳng tay đánh đập, sau đó bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. Hình ảnh Camy nhỏ bé, run rẩy và cam chịu trước màn tra tấn tình dục kèm những lời miệt thị cay nghiệt của Đăng Minh khiến người xem bị sốc.

Đỏ mặt với cảnh nóng trên bàn ăn của Quốc Trường - Bảo Anh trong phim mới

Đỏ mặt với cảnh nóng trên bàn ăn của Quốc Trường - Bảo Anh trong phim mới

Cảnh bạo hành gây sốc trên phim.

Đóng cảnh cưỡng bức, bạo hành cô bạn thân Bảo Anh, Quốc Trường chịu nhiều áp lực. Nam diễn viên cho biết, anh cảm thấy rất khó khăn khi phải thể hiện những hành động vũ phu, biến thái đối với người bạn thân thiết ngoài đời là Bảo Anh.

“Thực sự là rất khó khăn khi phải bóp cổ Bảo Anh, lôi đi, quăng xuống bàn, rồi xé áo xé quần. Đó không phải là bản chất của Quốc Trường nên mình phải cố hết sức để diễn được cảnh đó”, Quốc Trường nói.

Về phía Bảo Anh, cô bị bóp cổ, quăng quật, cắn răng để chiếc nĩa đâm vào mặt khi đóng cảnh bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. Cô tâm sự về sự vất vả trong khi quay một cảnh nóng: “Sau khi hoàn thành cảnh quay, dấu vết của chiếc nĩa vẫn còn hằn rõ trên mặt Bảo Anh”.

Khi trailer vừa lên sóng, cảnh bạo hành trên bàn ăn khiến nhiều khán giả bị sốc. Trên các diễn đàn mạng, cảnh nóng của phim gây nhiều tranh cãi. Người cho rằng, đoàn phim đang cố lợi dụng cảnh nóng để câu kéo người xem ra rạp.

Trong khi đó, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho hay, những cảnh nóng trong “Bẫy Ngọt Ngào” không phải để khoe da thịt mà nhằm mục đích tô đậm tính cách, số phận của nhân vật. Bên trong căn biệt thự xa hoa là nỗi đau của một người vợ bị bạo hành cả về thể xác và tâm hồn. Điều đau lòng hơn, Camy chỉ biết im lặng chịu đựng, còn Đăng Minh thì sẵn sàng chà đạp lên người phụ nữ của mình để thỏa mãn cảm xúc cá nhân. 

Đỏ mặt với cảnh nóng trên bàn ăn của Quốc Trường - Bảo Anh trong phim mới

Quốc Trường - Bảo Anh đối diện nhiều thử thách khi quay cảnh nóng.

Phim dự kiến ra rạp từ 14/5/2021 nhưng phải hoãn chiếu vì rạp phim đóng cửa vì dịch Covid. "Bẫy ngọt ngào" khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/02. Nhà sản xuất cho biết phim sẽ công chiếu với nhãn C18 mà không bị yêu cầu chỉnh sửa hay cắt bớt, hứa hẹn là tác phẩm nóng bỏng và táo bạo nhất đầu năm 2022.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại