Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:28
RSS

Phim chiếu giờ vàng của VTV gây tranh cãi vì cảnh nóng

Thứ tư, 19/01/2022, 15:39 (GMT+7)

Bộ phim "Anh có phải đàn ông không?" vừa lên sóng VTV3 đã gây ra những tranh cãi. Đặc biệt, cảnh nóng của Hà Việt Dũng và Việt Hoa được cho là không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Vừa lên sóng VTV3, bộ phim "Anh có phải đàn ông không?" ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả vì đề tài hấp dẫn, mới lạ. Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của ba người đàn ông mà ở đó có các mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình, góc khuất hôn nhân thời hiện đại.

Phim chiếu giờ vàng của VTV gây tranh cãi vì cảnh nóng

Poster phim.

Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) là anh chàng độc thân vui tính duy nhất trong nhóm đồng thời cũng là ông chủ quán bar có cái tên đặc biệt “No Woman”. Duy Anh (Tuấn Tú) dù tốt nghiệp Đại học nhưng suốt 18 năm qua ở nhà làm nội trợ, chăm sóc con cái để vợ ra ngoài xã hội làm kinh tế. Nhật Minh (Hà Việt Dũng) - hàng xóm của Duy Anh cũng là bạn thân của Tuấn Khang, có công việc ổn định và một người vợ xinh đẹp nhưng vẫn không hạnh phúc vì sự gia trưởng và vô tâm với vợ. 

Khi tập 1 vừa lên sóng, cảnh nóng của Hà Việt Dũng và Việt Hoa đã gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Dù lấy nhau đã lâu nhưng vợ chồng Lệ (Việt Hoa) - Nhật Minh (Việt Dũng) vẫn hiếm muộn. Nghe lời khuyên của đồng nghiệp, Lệ nhờ thầy chỉ giờ hoàng đạo để hai vợ chồng ân ái. Đến giờ, Lệ mặc một chiếc váy ngủ gợi cảm, hai vợ chồng bắt đầu "hành sự". 

Phim chiếu giờ vàng của VTV gây tranh cãi vì cảnh nóng

Phim chiếu giờ vàng của VTV gây tranh cãi vì cảnh nóng

Phim chiếu giờ vàng của VTV gây tranh cãi vì cảnh nóng

Cảnh nóng trong phim.

Tuy nhiên, vừa mới bắt đầu thì vợ chồng Lệ - Minh bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của nhà hàng xóm. Gặp phải hàng xóm tai quái, vợ chồng Lệ - Minh đành phải bỏ dở "cuộc yêu". Mặc dù chỉ vài giây nhưng cảnh quay khoảnh khắc ân ái nửa vời trong phim bị khán giả chỉ trích phản cảm, không phù hợp với một bộ phim được chiếu giờ vàng trên sóng VTV.

"Không đến nỗi phản cảm nhưng xem vẫn thấy ngại ngại sao ý, dù sao cũng là phim chiếu trên đài quốc gia, cho cả nhà cùng xem", "Ngồi xem phim cùng con, đến khúc này giật mình hoảng luôn", "Mình thấy cảnh này bình thường, mà phim chiếu cũng muộn, các mẹ giờ này vẫn còn cho con xem phim á", "Ngồi xem cùng bố mẹ mà khúc này đỏ mặt phải giả vờ bấm điện thoại", "Cảnh giường chiếu, hôn hít thì không thể thiếu vì phim này về đời sống vợ chồng",... là những bình luận của khán giả. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại